Mời tham gia Lớp tập huấn Xúc tiến Thương mại năm 2021

Thứ ba - 02/11/2021 11:20
Thực hiện Quyết định số 3538/QĐ-BCT ngày 30/12/2020 của Bộ Công Thương về việc phê duyệt Chương trình cấp quốc gia về Xúc tiến thương mại và chương trình Thương hiệu quốc gia Việt Nam năm 2021, Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lich tỉnh Quảng Trị là đơn vị chủ trì thực hiện đề án “Tập huấn phổ biến kiến thức, hỗ trợ doanh nghiệp nâng cao năng lực thiết kế sản phẩm” và đề án : “Tập huấn về kỹ năng tổ chức trưng bày và giới thiệu hàng hoá trên sàn thương mại điên tử”. Cụ thể như sau:

1. Mục tiêu
Chương trình đào tạo tập huấn về kỹ năng kinh doanh cho các doanh nghiệp Quảng Trị nhằm cung cấp cho học viên các kiến thức cơ bản thiết thực về kỹ năng phát triển thị trường, kỹ năng phát triển thương hiệu và sàn thương mại điện tử, qua đó hỗ trợ doanh nghiệp tăng cường các hoạt động xúc tiến thương mại tìm kiếm khách hàng, đẩy mạnh hoạt động liên kết tiêu thụ các sản phẩm hàng hoá với các tỉnh/thành trong cả nước, xúc tiến xuất khẩu.
2. Nội dung:
2.1. Khóa 1:
- Nội dung: Tập huấn về phổ biến kiến thức, hỗ trợ doanh nghiệp nâng cao năng lực thiết kế phát triển sản phẩm.
- Thời gian: 02 ngày. Từ ngày 04-05/11/2021. Khai mạc vào lúc 8 giờ ngày 04/11/2021 (thứ 5).
2.2. Khóa 2:
- Nội dung: Tập huấn về kỹ năng tổ chức trưng bày, giới thiệu hàng hoá trên sàn giao dịch thương mại điện tử.
- Thời gian: 02 ngày. Từ ngày 09-10/11/2021. Khai mạc vào lúc 8 giờ ngày 09/11/2021 (thứ 3).
3. Địa điểm: Tại thành phố Đông Hà, tỉnh Quảng Trị (Trung tâm sẽ thông báo địa điểm chi tiết sau).
4. Số lượng: Tối đa 30 học viên/khóa tập huấn.
5. Giảng viên: Giảng viên phụ trách tập huấn được tuyển chọn từ Trường Đại học, doanh nghiệp có uy tín. Giảng viên có nghiệp vụ sư phạm và kinh nghiệm thực tế.
6. Đối tượng tham gia: Các doanh nghiệp thuộc mọi thành phần kinh tế, các hợp tác xã sản xuất và kinh doanh trên địa bàn tỉnh Quảng Trị và các tỉnh lân cận.
7. Kinh phí: Học viên tham gia khóa học được miễn 100% kinh phí đào tạo, được cung cấp tài liệu và đồ dùng phục vụ học tập.
8. Các nghĩa vụ của học viên khi tham gia khóa học:
Đăng ký tham gia khóa học với đơn vị tổ chức.
Tham gia đầy đủ và chấp hành nghiêm túc nội quy của lớp học.
9. Yêu cầu về Hồ sơ đăng ký tham gia đào tạo:
Đơn đăng ký tham gia (theo mẫu).
Bản đánh giá kết quả tham gia lớp tập huấn của các học viên (theo mẫu).
Các đơn vị có nhu cầu tham gia lớp tập huấn gửi bản đăng ký về: Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch tỉnh Quảng Trị
(Địa chỉ: 06 Khóa Bảo, phường 3, thành phố Đông Hà, tỉnh Quảng Trị) .
Mọi chi tiết xin liên hệ: Ông Nguyễn Thế Phương, điện thoại: 0916.439.368
Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch rất mong nhận được sự tham gia của Quý Đơn vị./.

Tác giả bài viết: IPA Quảng Trị