UBND tỉnh nghe báo cáo công tác chuẩn bị tổ chức Lễ hội “ Thống nhất non sông” và Khai trương mùa du lịch biển, đảo 2021

Thứ năm - 18/03/2021 05:53
Sáng nay, ngày 18/3/2021, tại trụ sở UBND tỉnh, Ông Hoàng Nam - Phó chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng ban chỉ đạo phát triển Du lịch tỉnh Quảng Trị đã có buổi làm việc nghe báo cáo công tác chuẩn bị tổ chức Lễ hội "Thống nhất non sông" và Khai trương mùa du lịch biển, đảo năm 2021. Tham dự buổi làm việc có đại diện lãnh đạo các Sở, Ban, Ngành và địa phương liên quan.

       Tại buổi làm việc, Sở VH, TT&DL đã trình bày báo cáo công tác chuẩn bị, phân công nhiệm vụ chương trình Lễ hội thống nhất non sông và khai trương mùa du lịch biển đảo 2021 theo kế hoạch số 31/KH –UBND ngày 9/2/2021của UBND tỉnh. Đến nay đã tham mưu UBND tỉnh quyết định thành lập Ban Tổ chức Lễ hội “Thống nhất non sông” và khai trương mùa du lịch biển, đảo năm 2021. Đề nghị các sở, ngành, đơn vị liên quan xây dựng kế hoạch thực hiện Kế hoạch số 31; xây dựng chương trình hoạt động, kế hoạch phân công nhiệm vụ phục vụ lễ hội cho các phòng, ban chuyên môn, đơn vị trực thuộc và phòng VHTT các huyện, thị xã, thành phố; xây dựng kịch bản chương trình lễ hội.  Cùng với đó, đại diện lãnh đạo Hiệp hội Du lịch tỉnh; Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch; Ban Quản lý Khu Kinh tế; Công an tỉnh, Sở Y tế… cũng đã báo cáo tình hình chuẩn bị và công tác triển khai thực hiện các nội dung công việc phục vụ tổ chức sự kiện.
 

image 20210318165027 1
 

Ông Hoàng Nam – Phó chủ tịch UBND, Trưởng ban chỉ đạo phát triển Du lịch tỉnh phát biểu tại buổi làm việc
Ảnh Phan Hoài An

 

      Sau khi nghe báo cáo và các đề xuất về giải pháp, qui mô thực hiện và nhưng khó khăn cần tháo gỡ, ông Hoàng Nam, Phó chủ tịch UBND tỉnh đã có những đánh giá và ghi nhận sự nỗ lực của các của quan đơn vị trong  tích cực chuẩn bị các nội dung tổ chức các hoạt động diễn ra trong khuôn khổ Lễ hội "Thống nhất non sông" và khai trương mùa du lịch biển đảo 2021, đồng thời kết luận chỉ đạo các sở ban , ngành tiếp tục đẩy nhanh, hoàn thành công tác chuẩn bị cho các hoạt động trong khuôn khổ Lễ hội "Thống nhất non sông" và Khai trương mùa du lịch biển đảo 2021, trong đó giao Sở VH,TT&DL thành lập Ban tổ chức và làm đầu mối tiếp nhận thông tin và tham mưu cho UBND tỉnh tất cả các nội dung hoạt động trong khuôn khổ lễ hội, giao Trung tâm XTĐT,TM&DL xây dựng kịch bản, nội dung triển khai hội nghị liên kết phát triển du lịch, hội nghị và các nhiệm vụ khác của các Sở, Ban, ngành và địa phương, nhằm chuẩn bị thật tốt cho các hoạt động trong thời gian tới./.

Tác giả bài viết: Phan Hoài An

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây