Khai mạc Khóa tập huấn về Kỹ năng phát triển mạng lưới bán lẻ cho các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Quảng Trị 2021

Thứ năm - 08/04/2021 05:40
Thực hiện Chương trình cấp quốc gia về xúc tiến thương mại năm 2021, sáng ngày 08/4/2021, Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch tỉnh Quảng Trị tổ chức Khóa tập huấn về Kỹ năng phát triển mạng lưới bán lẻ cho các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Quảng Trị.
 
.
Tham dự buổi Khai mạc, có ông Trần Phi Tường – Phó Giám đốc Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch tỉnh Quảng Trị. giảng viên Lê Ngô Hoài Phong – Trưởng Văn phòng Luật sư Phong & Partners và ông Trần Trung Hiếu – Phụ trách khối thương mại VITRADE, đại diện Liên minh Hợp tác xã, Trung tâm Khuyến công và tư vấn phát triển công nghiệp tỉnh và 60 học viên đến từ các doanh nghiệp, hợp tác xã trên địa bàn tỉnh Quảng Trị.
Phát biểu tại buổi khai mạc, ông Trần Phi Tường nhấn mạnh: “Xu hướng bán lẻ tại tỉnh Quảng Trị đã thay đổi rất nhiều trong những năm gần đây, đặc biệt là thói quen mua sắm của người tiêu dùng và điều nãy sẽ tiếp tục diễn ra mạnh mẽ hơn nữa trong năm 2021. Yêu cầu bây giờ là các doanh nghiệp phải biết tận dụng thời cơ, chớp lấy cơ hội ngay lúc này để tăng tốc bứt phá, chiếm lĩnh thị trường bằng nhiều cách. Bên cạnh đó, doanh nghiệp cần biết nắm bắt, cập nhật xu hướng bán lẻ mới, tạo sự khác biệt và mang lại nhiều giá trị cho khách hàng. Đồng thời, các doanh nghiệp cần phải tích hợp bán hàng đa kênh, cả trực tiếp và trực tuyến để đáp ứng nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng”.
.
Khóa tập huấn về Kỹ năng phát triển mạng lưới bán lẻ cho các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Quảng Trị là một trong chuỗi các hoạt động xúc tiến thương mại do Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch tổ chức trong năm 2021, diễn ra từ ngày 08-09/4/2021. Thông qua Khóa tập huấn, đây được xem là cơ hội để các doanh nghiệp học hỏi, trao đổi kinh nghiệm về phát triển mạng lưới bán lẻ, đặc biệt là trong bối cảnh thương mại điện tử ngày càng khẳng định ưu thế./.
 

Tác giả bài viết: Thùy Trang

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây