Hội nghị ký kết giao ước thi đua năm 2021

Thứ năm - 01/04/2021 22:47
Ngày 31/3/2021, tại Trụ sở Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch tỉnh đã diễn ra Hội nghị ký kết giao ước thi đua năm 2021 – Khối các Trung tâm, Ban quản lý thuộc Sở. Tham dự Hội nghị có Bà Trương Thị Ngọc Hương -  Phó Trưởng Ban thi đua khen thưởng tỉnh, ông Võ Văn Nam – Giám đốc Văn phòng Đăng ký đất đai, Trưởng Khối các Trung tâm, Ban quản lý thuộc Sở và đại diện lãnh đạo Khối các trung tâm, ban quản lý thuộc Sở.

       Tại hội nghị, các đại biểu đã nghe và thông qua bản dự thảo về Quy chế hoạt động, Tiêu chí đánh giá chấm điểm và Nội dung ký kết giao ước thi đua của khối.  Đại diện Lãnh đạo các đơn vị trong Khối đánh giá cao công tác chuẩn bị và sự phối hợp tốt giữa các đơn vị trong Khối. Các phong trào thi đua đã tạo khí thế sôi nổi trong Khối, gắn liền với nhiệm vụ chính trị được giao trên tinh thần động viên kịp thời những tập thể, cá nhân có nhiều thành tích xuất sắc.
 

img 0829

 

Ông Võ Văn Nam – Trưởng khối thi đua, Giám đốc Văn phòng Đăng ký đất đai phát biểu tại hội nghị Ảnh Phan Hoài An

         Năm 2021, các đơn vị trong khối tiếp tục hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chính trị của cơ quan. Đẩy mạnh các phong trào thi đua trong lĩnh vực xây dựng tổ chức Đảng và các tổ chức trong hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh; Đẩy mạnh phong trào thi đua thực hành tiết kiệm, chống tham nhũng, lãng phí; Thực hiện tốt việc ứng dụng công nghệ thông tin và các tiến bộ khoa học công nghệ trong quản lý, điều hành và giải quyết công việc. Tăng cường sự phối hợp, giao lưu thường xuyên giữa các đơn vị trong Khối về các hoạt động chuyên môn, nghiệp vụ, kịp thời trao đổi thông tin, kinh nghiệm tạo sự đoàn kết, gắn bó bền chặt giữa các đơn vị trong Khối. Duy trì nền nếp thực hiện quy chế làm việc, thực hiện quy chế dân chủ trong hoạt động, làm tốt công tác giữ gìn trật tự, an toàn cơ quan, tích cực giữ vững đoàn kết nội bộ; quan tâm chăm lo, tạo điều kiện nâng cao đời sống vật chất, tình thần cho cán bộ, công chức, viên chức và người lao động; tích cực tham gia xây dựng tổ chức cơ sở Đảng, cơ quan, đoàn thể trong sạch, vững mạnh; tiếp tục thực hiện tốt công tác thi đua khen thưởng.

z2412287577341 fdf97347213b5b60acbdfeb4db8c0661

Đại diện lãnh đạo các khối ký vào bản giao ước thi đua năm 2021 
Ảnh Phan Hoài An

         Cũng tại hội nghị lần này, đại diện lãnh đạo khối các trung tâm, ban quản lý thuộc Sở đã tiến hành ký kết Giao ước thi đua năm 2021 và cùng nhau tổ chức thực hiện các phong trào thi đua yêu nước, phấn đấu hoàn thành tốt và xuất sắc các chỉ tiêu, nhiệm vụ của năm 2021, nhằm góp phần thực hiện thắng lợi kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội, các chương trình trọng điểm năm 2021 theo Nghị quyết của Quốc hội, Chính phủ, Bộ, Ngành, Tỉnh ủy và Hội đồng nhân dân tỉnh đề ra./.

Tác giả bài viết: Phan Hoài An

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây