UBND tỉnh làm việc với VSIP tại tỉnh Bình Dương

Thứ hai - 15/03/2021 05:32
Trong khuôn khổ chương trình xúc tiến đầu tư tại các tỉnh miền Nam, sáng ngày 15/3/2021, Đoàn Công tác tỉnh Quảng Trị do đồng chí Võ Văn Hưng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh làm Trưởng đoàn cùng đại diện lãnh đạo các Sở, Ban, ngành liên quan của tỉnh đã đến thăm, làm việc với Công ty TNHH Khu Công nghiệp Việt Nam – Singapore (VSIP) tại tỉnh thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.
Tiếp và làm việc với Đoàn công tác của tỉnh có ông Nguyễn Phú Thịnh, Tổng giám đốc VSIP cùng đại diện lãnh đạo các Phòng, ban liên quan.

Tại phiên làm việc, lãnh đạo VSIP đã thể hiện sự cam kết mạnh mẽ của liên doanh VSIP-Amata-Sumitomo trong việc hiện thực hóa dự án Khu Công nghiệp Quảng Trị với tổng quy mô 497ha tại huyện Hải Lăng tỉnh Quảng Trị. Lãnh đạo VSIP cũng đã giới thiệu về lịch sử, quá trình phát triển của VSIP, các dự án VSIP trên khắp cả nước cũng như trao đổi một số nội dung liên quan đến tiến độ, công tác phối hợp triển khai thực hiện dự án tại tỉnh Quảng Trị.

 
image002

Phát biểu tại biên làm việc, Chủ tịch UBND tỉnh Võ Văn Hưng đã đánh giá cao nỗ lực của VSIP trong việc phối hợp với các Sở, ngành, địa phương liên quan trong việc thực hiện dự án Khu Công nghiệp Quảng Trị, giới thiệu những trụ cột phát triển về công nghiệp, nông nghiệp và du lịch dịch vụ mà tỉnh Quảng Trị đang tập trung thúc đẩy trong nhiệm kỳ 2021-2025 và các năm tiếp theo theo định hướng Đại hội tỉnh đảng bộ lần thứ XVII. Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh cũng đã thông tin một số dự án có tính động lực, kết nối về hạ tầng, giao thông vận tải, logistics…phục vụ cho chiến lược kêu gọi nhà đầu tư thứ cấp của Liên doanh VSIP-Amata-Sumitomo.

Nhân dịp này, Chủ tịch UBND tỉnh Võ Văn Hưng đã cam kết thúc đẩy các thủ tục pháp lý để hoàn thành dự án trong thời hạn sớm nhất và tạo ra cơ chế, môi trường thuận lợi để các nhà đầu tư triển khai sớm dự án tại địa phương. Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh cũng đã trực tiếp giao các Sở, ngành khẩn trương phối hợp xử lý một số nội dung đề xuất kiến nghị của nhà đầu tư.

Ngoài ra, trong thời gian công tác tại TP.Hồ Chí Minh, trong 2 ngày 14-15/3/20201, Đoàn công tác cũng đã tiếp xúc, làm việc với một số doanh nghiệp, nhà đầu tư tiềm năng để thu hút, kêu gọi đầu tư vào tỉnh Quảng Trị.

 
image001


image003

Tác giả bài viết: Nguyễn Đức Tân

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây