Lãnh đạo tỉnh Quảng Trị làm việc với Tập đoàn MY WAY VIỆT NAM.

Thứ năm - 18/03/2021 05:04
Ngày 17/3/2021, đồng chí Lê Quang Tùng, UVTW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy chủ trì buổi làm việc với Tập đoàn My Way Việt Nam về tìm kiếm cơ hội đầu tư tại Quảng Trị. Tham dự có đồng chí Hà Sỹ Đồng, UVTV, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh và các Sở, Ban, ngành cấp tỉnh.

image 20210318160740 1

Tại buổi làm việc, đồng chí Trần Đình Lâm, Chủ tịch Hội đồng đầu tư Tập đoàn My Way Việt Nam cho biết, Tập đoàn My Way Việt Nam được thành lập đã 12 năm hoạt động trên các lĩnh vực bất động sản, nhà ở, đô thị; du lịch, khách sạn, nghỉ dưỡng; vui chơi, giải trí; một số lĩnh vực mới như bất động sản doanh nghiệp, hạ tầng cảng biển, năng lượng tái tạo. Hiện nay, tập đoàn đã triển khai nhiều dự án tại Hải Phòng, Quảng Ninh…Qua tìm hiểu, nhận thấy tỉnh Quảng Trị là địa phương có nhiều tiềm năng để phát triển thương mại, du lịch và dịch vụ nên mong muốn lãnh đạo tỉnh tạo điều kiện để tập đoàn khảo sát, tìm kiếm cơ hội đầu tư một số dự án.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Lê Quang Tùng thông tin tóm tắt với Tập đoàn My Way Việt Nam về kết quả phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh, trong đó nhấn mạnh về lĩnh vực thương mại, du lịch, dịch vụ trong thời gian qua; định hướng quy hoạch phát triển trong những năm tiếp theo; việc cải thiện môi trường đầu tư, kinh doanh, quyết liệt cải cách hành chính và đồng chí cho biết, hiện nay Quảng Trị có nhiều tiềm năng để phát triển lĩnh vực mà Tập đoàn My Way Việt Nam quan tâm, muốn tìm cơ hội đầu tư. Tỉnh sẽ tạo điều kiện thuận lợi để các doanh nghiệp đầu tư các dự án trọng điểm mang tính động lực, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội của địa phương. Trước mắt, tỉnh chỉ đạo các Sở, Ban ngành, đơn vị liên quan phối hợp để tập đoàn khảo sát, đánh giá tiềm năng, nghiên cứu có những dự án phù hợp để đầu tư vào Quảng Trị.

Trong thời gian công tác tại tỉnh, Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại &Du lịch tỉnh Quảng Trị đã phối hợp với các Sở, ngành liên quan hướng dẫn đoàn đi khảo sát thực địa tại Khu kinh tế Đông Nam, các địa điểm tiềm năng phát triển du lịch tuyến Cửa Việt – Cửa Tùng, khu đô thị Đông Hà, quy hoạch phát triển đô thị La Vang và một số điểm đầu tư tiềm năng khác.

image 20210318160740 2
Tập đoàn My Way đi khảo sát khu kinh tế Đông Nam Quảng Trị (Ảnh: Hải Quang)
Nhiều tập đoàn, doanh nghiệp lớn của Việt Nam như Vingroup, T&T Group, DIC, FLC, THACO, VSIP...và đến nay là My Way đến khảo sát, tìm hiểu tiềm năng đầu tư tại địa phương ngay từ những tháng đầu năm 2021 minh chứng môi trường đầu tư tỉnh Quảng Trị ngày càng trở nên hấp dẫn hơn đối với các nhà đầu tư.
Nguồn: Tuyên giáo Quảng Trị và IPA Quảng Trị