Thể lệ cuộc thi Sáng tác biểu trưng (logo) và khẩu hiệu (slogan) Du lịch tỉnh Quảng Trị

Chủ nhật - 30/05/2021 23:58
Nhằm hướng đến xây dựng và hoàn thiện bộ nhận diện thương hiệu du lịch Quảng Trị, thể hiện được nét đặc trưng riêng của tỉnh Quảng Trị, UBND tỉnh Quảng Trị ban hành Kế hoạch số 50/KH-UBND ngày 11/3/2021 và Thể lệ số 71/TB-BTC ngày 27/5/2021 về cuộc thi “Sáng tác biểu trưng (logo) và khẩu hiệu (slogan) Du lịch tỉnh Quảng Trị”. Kính mời tất cả các tổ chức, cá nhân trong và ngoài tỉnh, kiều bào Việt Nam ở nước ngoài có khả năng sáng tác, thiết kế hưởng ứng, tham gia cuộc thi. Mọi thông tin chi tiết, kính đề nghị tham khảo Thông báo số 71/TB-BTC ngày 27/5/2021 đính kèm dưới đây. Trân trọng cảm ơn.

Tác giả bài viết: IPA Quảng Trị