Giới trẻ thích thú check-in cánh đồng hoa hướng dương tại Quảng Trị

Thứ ba - 23/07/2019 23:35
Không cần phải đi xa, đi ra đến tận Nghệ An, Thanh Hóa hay vào Đà Lạt xa xôi để tìm về những cánh đồng hướng dương nở rộ. Ngay ở Quảng Trị cũng có một cánh đồng hoa mặt trời đang mùa nở rộ đẹp rực rỡ không thua kém, làm nao nức lòng người.
Cánh đồng hoa hướng dương nằm tại làng Hảo Sơn, xã Gio An, huyện Gio Linh, cách trung tâm thành phố Đông Hà về phía Bắc 25 km. Vườn hoa mở cửa từ trong khoảng thời gian từ 05h00 – 18h00 mỗi ngày. Giá vé vào cổng là 20.000/người lớn, không giới hạn thời gian tham quan.
image001
Trong những ngày này, cánh đồng hoa hướng dương thu hút trên 1.000 lượt người dân và du khách mỗi ngày, đặc biệt là giới trẻ đến tham quan chụp cho mình những bức ảnh đẹp nhất với loài hoa này.

image003
Cánh đồng hoa hướng dương có diện tích khoảng 2000m2, nằm trong khu vực hệ thống Giếng Cổ Gio An tỉnh Quảng Trị, đây sẽ là điểm đến lý tưởng cho người dân và du khách khi đến với Quảng Trị trong thời gian tới.

image005
Vườn tuy có diện tích không quá lớn nhưng theo nhiều du khách hoa hướng dương ở đây khá to và đẹp so với hoa ở vùng khác.

image007
Du khách thích thú chụp ảnh giữa vườn hướng dương khoe sắc rực rỡ.

e0a0269f5767b339ea76 7
Nhiều bạn trẻ bất ngờ khi thấy Quảng Trị lại có cách đồng Hoa mặt trời đẹp đến như vậy.

Tác giả bài viết: Hải Quang