Hỗ trợ trực tuyến cho doanh nghiệp, nhà đầu tư trong thực hiện hồ sơ, thủ tục lĩnh vực tài nguyên và môi trường

Thứ tư - 16/12/2020 05:04
Nhằm kịp thời giải quyết tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc trong thực hiện hồ sơ, thủ tục lĩnh vực tài nguyên và môi trường của các doanh nghiệp, nhà đầu tư trên địa bàn tỉnh Quảng Trị, Sở Tài nguyên và Môi trường đã xây dựng chuyên mục trực tuyến về “Hỗ trợ doanh nghiệp” trên Trang thông tin điện tử của Sở.
Các doanh nghiệp, nhà đầu tư trên địa bàn tỉnh để được hướng dẫn, giải đáp các vướng mắc liên quan đến hồ sơ, thủ tục lĩnh vực tài nguyên và môi trường, truy cập vào địa chỉ http://stnmt.quangtri.gov.vn vào mục “Hỗ trợ doanh nghiệp” và làm theo hướng dẫn hoặc gửi nội dung cần giải đáp, hướng dẫn vào hộp thư điện tử: sotnmt@quangtri.gov.vn.
Sở Tài nguyên và Môi trường Quảng Trị luôn đồng hành cùng doanh nghiệp.

Hải Quang