Thông báo thời gian tổ chức Lễ hội Hoa Ban tỉnh Điện Biên năm 2022

Thứ ba - 25/01/2022 04:24
Lễ hội Hoa Ban là hoạt động Văn hóa, Thể thao và Du lịch tiêu biểu do tỉnh Điện Biên tổ chức trong tháng 3 dương lịch hàng năm, gắn với sự kiện mở màn Chiến dịch Điện Biên Phủ. Đến nay, trải qua 06 lần tổ chức, Lễ hội Hoa Ban đã trở thành thương hiệu du lịch đặc trưng, tiêu biểu của tỉnh Điện Biên, là ngày hội chung của đồng bào các dân tộc, góp phần bảo tồn, phát huy các giá trị văn hóa truyền thống, thúc đẩy hoạt động du lịch phát triển.
Lễ hội Hoa Ban năm 2019 (Ảnh: TTTTXTDL Điện Biên)

Lễ hội Hoa Ban năm 2022 được tổ chức từ ngày 11/3 đến ngày 14/3/2022, tại thành phố Điện Biên Phủ, gồm các hoạt động: Chương trình khai mạc; Không gian văn hóa vùng cao; Diễu hành văn hóa đường phố; Trình diễn trang phục truyền thống các dân tộc; Các hoạt động thể thao và trò chơi trải nghiệm; Cuộc thi ảnh “Check in Điện Biên”; đặc biệt là cuộc thi Người đẹp Hoa Ban năm 2022;… Hứa hẹn sẽ tạo nên một không gian lễ hội, không gian trải nghiệm văn hóa, thể thao và du lịch độc đáo, hấp dẫn giữa thiên nhiên, đất trời Tây Bắc mùa Hoa Ban nở.
Thông tin, hình ảnh và chương trình chi tiết của Lễ hội được đăng tải trên website: dulichdienbien.vn và fanpage "Lễ hội Hoa Ban Điện Biên" cùng file đính kèm dưới đây.
Trân trọng cảm ơn./.

Tác giả bài viết: Trung tâm thông tin XTDL Điện Biên

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây