Thông báo thời gian tổ chức Hội thảo tham vấn xây dựng tour du lịch mới

Thứ ba - 11/01/2022 23:00
Nhằm góp phần đa dạng hóa sản phẩm du lịch, đáp ứng nhu cầu và xu hướng mới của thị trường khách du lịch trong nước và quốc tế bối cảnh bình thường mới; Tạo điều kiện cho các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực du lịch, lữ hành thiết kế các tour, tuyến du lịch phù hợp nhằm mang tới cho du khách những trải nghiệm mới lạ và hấp dẫn, Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch tỉnh tổ chức Hội thảo tham vấn xây dựng tour du lịch mới, nội dung cụ thể như sau:

1. Chủ đề: Hội thảo tham vấn xây dựng tour du lịch mới.
2. Thời gian: 01 buổi. Bắt đầu vào lúc 08h00 ngày 13/01/2022 (Thứ Năm).
3. Địa điểm: Tại Hội trường Opera, Tầng 2, Khách sạn Sài Gòn – Đông Hà,
số 01 Bùi Thị Xuân, phường 2, TP. Đông Hà, Quảng Trị.

Vừa qua, Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch Quảng Trị phối hợp với đơn vị tư vấn thực hiện khảo sát, đánh giá một số điểm đến trên tuyến đường sông từ Đông Hà vào Thị xã Quảng Trị và tuyến miền Tây Đakrông, Hướng Hóa. Thông qua việc khảo sát thực tế và tổ chức Hội thảo tham vấn này, hy vọng rằng việc đưa ra các nhận định, đánh giá mang tính định hướng sẽ góp phần vào việc hình thành một số tour tuyến mới tại Quảng Trị; góp phần tạo công ăn việc làm, tăng thu nhập cho người dân tham gia vào hoạt động du lịch thông qua việc cung cấp các sản phẩm, dịch vụ cho du khách. Bên cạnh đó, góp phần bảo tồn các giá trị văn hóa, di tích lịch sử, tài nguyên và môi trường tại điểm du lịch và khu vực lân cận./.

Tác giả bài viết: IPA Quảng Trị