Mời tham gia khóa tập huấn về kỹ năng lập kế hoạch tham gia hội chợ, triển lãm thương mại, hội nghị kết nối cung cầu thành công năm 2020

Chủ nhật - 07/06/2020 23:10
Thực hiện Chương trình cấp quốc gia về Xúc tiến thương mại năm 2020, Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch tỉnh Quảng Trị tổ chức khóa tập huấn về kỹ năng lập kế hoạch tham gia hội chợ, triển lãm thương mại, hội nghị kết nối cung cầu thành công cho các doanh nghiệp, hợp tác xã trên địa bàn tỉnh Quảng Trị.
 I. Mục tiêu.
Nâng cao năng lực, kiến thức cho doanh nghiệp về kỹ năng lập kế hoạch và tham gia các hội chợ, triển lãm thương mại, hội nghị kết nối cung cầu hàng hóa thành công; kỹ năng phát triển thị trường và tiêu thụ sản phẩm trên internet. Góp phần đẩy mạnh tiêu thụ hàng hóa, phát triển thương hiệu và nâng cao hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp.
Tạo điều kiện cho doanh nghiệp nâng cao chất lượng về đội ngũ nhân sự và nâng cao tính chuyên nghiệp lập kế hoạch, tham gia các hội chợ, triển lãm, hội nghị kết nối cung cầu và phát triển thị trường tiêu thụ các sản phẩm và thông qua hệ thống internet.
Góp phần nâng cao năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp trong giai đoạn hội nhập kinh tế quốc tế.
II. Nội dung.
1. Đơn vị chỉ đạo: Văn phòng UBND tỉnh.
2. Đơn vị chủ trì: Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch Quảng Trị
3. Thời gian: 18-19/6/2020.
4. Địa điểm: Tại Tầng 2, khách sạn Hữu Nghị - 68 Trần Hưng Đạo, thành phố Đông Hà, tỉnh Quảng Trị.
5. Quy mô:  60 học viên
6. Giảng viên: Giảng viên phụ trách tập huấn được tuyển chọn từ các Trường Đại học, Trung tâm đào tạo có uy tín. Giảng viên có nghiệp vụ sư phạm và kinh nghiệm thực tế.
7. Đối tượng tham gia: Các doanh nghiệp thuộc mọi thành phần kinh tế; các hợp tác xã; các tổ chức xúc tiến thương mại Việt Nam, được thành lập theo quy định của pháp luật hiện hành.
8. Nghĩa vụ học viên

- Đăng ký tham gia khóa học với
Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch tỉnh Quảng Trị (Đơn vị tổ tổ chức tập huấn).
- Tự trang trải 100% các chi phí ăn, ở và đi lại...
- Tham gia đầy đủ và chấp hành nghiêm túc nội quy của lớp học.
Bản đăng ký theo mẫu đính kèm.
9. Thời hạn đăng ký tham gia: Trước thứ tư, ngày 11/6/2020
Các đơn vị, doanh nghiệp cử cán bộ tham gia khóa đào tạo gửi danh sách đăng ký về địa chỉ:

Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch tỉnh Quảng Trị (địa chỉ: 06 Khóa Bảo, phường 3, thành phố Đông Hà, tỉnh Quảng Trị).
Mọi chi tiết xin liên hệ: Ông Nguyễn Thế Phương, điện thoại: 0906435235
Rất mong nhận được sự tham dự của quý đơn vị./.

Tác giả bài viết: Thế Phương