Khai trương cơ sở 3 chuỗi cửa hàng bán lẻ thực phẩm sạch AOI FOODS tại Quảng Trị

Thứ hai - 18/05/2020 04:56
 Ngày 17/05/2020, Công ty TNHH Aoifoods phối hợp với Công ty TNHH Một thành viên Hùng Thịnh Thành khai trương cửa hàng thực phẩm sạch mang tên Thịnh Thành - Aoifoods tại số 32 Tôn Thất Thuyết, Phường 5, TP. Đông Hà, tỉnh Quảng Trị. Đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành và các đoàn thể cùng nhiều người tiêu dùng đến tham dự.
 
image 20200518155225 1
Ảnh: Nguyễn Thế Phương
 
Mong muốn sớm trở thành địa điểm cung ứng thực phẩm chất lượng cao cho mọi gia đình, đồng thời là cầu nối quảng bá thương hiệu của các đặc sản địa phương. Mục đích muốn đưa thực phẩm sạch tới tận tay người tiêu dùng, và sớm đưa công ty TNHH Aoifoods ngày một hoàn thiện, có thể mang lại những giá trị cao nhất về dinh dưỡng và sức khỏe cho mọi nhà. Aoifoods đã khai trương cửa hàng bán thực phẩm sạch cơ sở 3 tại số 32 Tôn Thất Thuyết, phường 5, TP.Đông Hà. 
Aoifoods là một doanh nghiệp với sứ mệnh: Thiết lập và vận hành chuỗi cung ứng cho các sản phẩm chất lượng cao, nhằm phục vụ nhu cầu của mọi nhà. Ông Lê Hồng Công, Giám đốc điều hành chuỗi cửa hàng thực phẩm sạch Bác Tôm; người sáng lập thương hiệu King’s Kimchi nổi tiếng của Việt Nam và thương hiệu thực phẩm sạch Aoifoods cho biết: Đây là một trong những cửa hàng thực phẩm sạch trong chuỗi thương hiệu thực phẩm sạch Aoifoods được công ty khai trương tại Việt Nam.  

Với khát vọng chăm sóc sức khoẻ cho người Việt Nam thông qua thực phẩm chất lượng cao, Aoifoods mong muốn trở thành một mô hình có thể nhân rộng tại các địa phương để khách hàng có thể dễ dàng gặp gỡ nhà sản xuất uy tín và sản phẩm chất lượng cao.Công ty TNHH Aoifoods luôn nghĩ về quê hương, muốn mang đến những sản phẩm chất lượng cao và đậm chất vùng miền để người tiêu dùng Quảng Trị có thêm cơ hội lựa chọn phục vụ cuộc sống hàng ngày.

 
image 20200518155225 2
Ông Nguyễn Hữu Hưng (bên trái) - Phó Giám Đốc Sở Công Thương đến tham dự buổi khai trương
(Ảnh: Nguyễn Thế Phương)

 
Aoifoods chọn liên kết phát triển với Công ty Hùng Thịnh Thành vì đây là doanh nghiệp đi đầu về mặt nông sản sạch tại Quảng Trị, tham gia thị trường sớm, có độ am hiểu sâu về đặc trưng kinh doanh cung ứng thực phẩm sạch cũng như quy mô lớn và bạn hàng tốt. Liên kết với Hùng Thịnh Thành sẽ giúp người sản xuất nông sản sạch Quảng Trị có nơi tiêu thụ sản phẩm tốt hơn; Thịnh Thành - Aoifoods cùng nhau mang đến cho người tiêu dùng quê hương có cơ hội lựa chọn những thực phẩm chất lượng cao và đa dạng mọi miền của đất nước./.

Tác giả bài viết: Phan Hoài An

Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 3 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 3 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây