Quảng Trị tham gia Hội chợ Du lịch Quốc tế - VITM Hà Nội 2023

Thứ sáu - 14/04/2023 05:47
Hội chợ Du lịch Quốc tế - VITM Hà Nội 2023 diễn ra từ ngày 13-16/4/2023 tại Trung tâm triển lãm Quốc tế (I.C.E Hanoi), Cung Văn hóa Hữu Nghị, 91 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Đây là một trong những Hội chợ quốc tế hàng đầu của Việt Nam và có tầm cỡ trong khu vực. Hội chợ được Liên chi hội Lữ hành Việt Nam (VISTA) tổ chức thường niên vào tháng 4. Với chủ đề "Du lịch văn hóa". VITM Hà Nội 2023 hướng đến góp phần xây dựng và định vị thương hiệu du lịch Việt Nam trên thị trường du lịch quốc tế. 
​​​​​​

    Trong khuôn khổ Liên kết hợp tác phát triển du lịch tăng cường công tác truyền thông, quảng bá giới thiệu điểm đến, hình ảnh, sản phẩm dịch vụ du lịch 05 tỉnh, thành: Quảng Nam - Đà Nẵng - Thừa Thiên Huế - Quảng Trị - Quảng Bình, đến các đơn vị doanh nghiệp du lịch, các đối tác tại thị trường trọng điểm thành phố Hà Nội, các đối tác, người dân và du khách tại Hội chợ Du lịch Quốc tế - VITM Hà Nội 2023, 05 địa phương: Quảng Nam - Đà Nẵng - Thừa Thiên Huế - Quảng Trị - Quảng Bình phối hợp tham gia Hội chợ Du lịch Quốc tế - VITM Hà Nội 2023.
   Tại Hội chợ ngành du lịch 05 tỉnh, thành phối hợp tổ chức gian hàng chung 108m, khu A2 block 174-179 và 198-203, với các hoạt động: Trưng bày ấn phẩm, vật phẩm; Cung cấp thông tin, hình ảnh, giới thiệu điểm đến và các gói dịch vụ du lịch; các đơn vị, doanh nghiệp du lịch chào bán các sản phẩm, dịch vụ du lịch và giao lưu, gặp gỡ, tìm kiếm các đối tác tại hội chợ; Tổ chức chương trình hoạt náo, tặng quà lưu niệm cho du khách và giới thiệu chương trình, sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch của 05 tỉnh, thành trong năm 2023
     Trong dịp này, ngành du lịch tỉnh Quảng Trị phối hợp tổ chức gian hàng với nhiều hoạt động như: Trưng bày ấn phẩm, vật phẩm; Cung cấp thông tin, hình ảnh, giới thiệu điểm đến và các gói dịch vụ du lịch; các đơn vị, doanh nghiệp du lịch chào bán các sản phẩm, dịch vụ du lịch và giao lưu, gặp gỡ, tìm kiếm các đối tác tại hội chợ và quảng bá, giới thiệu các các sản phẩm thương mại đặc trưng của tỉnh Quảng Trị; Tổ chức chương trình hoạt náo, tặng quà lưu niệm cho du khách và giới thiệu chương trình, sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch Quảng Trị trong năm 2023… Đồng hành cùng ngành du lịch Quảng có các doanh nghiệp: Công Ty Cổ Phần Du Lịch Sài Gòn Đông Hà; Sepon Resort; Viet Ha Travel, Liên Giang minimart, Quang Tri QTO.
    Tham gia VITM Hà Nội 2023 là dịp để quảng bá sản phẩm, dịch vụ du lịch, thương mại địa phương đến các doanh nghiệp lữ hành, người dân và du khách tại Hội chợ và tạo điều kiện cho các đơn vị, doanh nghiệp địa phương tham gia giao lưu, gặp gỡ đối tác để giới thiệu chào bán các sản phẩm, dịch vụ, mở rộng thị trường nhằm thu hút khách.

Một số hình ảnh của tỉnh Quảng Trị tham gia Hội chợ Du lịch Quốc tế  - VITM  Hà Nội 2023

 
 
 
 
 
 
 

Tác giả bài viết: Nguyễn Trang Nhi

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây