Đoàn Famtrip Sở Du lịch và các doanh nghiệp lữ hành TP. Hồ Chí Minh khảo sát, kết nối sản phẩm du lịch tại Quảng Trị

Thứ hai - 27/03/2023 02:54
Triển khai thực hiện nội dung Thỏa thuận liên kết phát triển du lịch giữa Thành phố Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh và vùng Bắc Trung Bộ mở rộng (Quảng Trị – Quảng Bình - Hà Tĩnh – Nghệ An – Thanh Hóa – Ninh Bình) năm 2023, đoàn Famtrip Sở Du lịch và các doanh nghiệp lữ hành TP Hồ Chí Minh đã tổ chức chương trình khảo sát sản phẩm du lịch liên kết vùng nhằm kích cầu du lịch. Ngày 23/3, Đoàn đã đến khảo sát một số điểm du lịch trên địa bàn tỉnh Quảng Trị.
 
Đoàn Famtrip TP. Hồ Chí Minh khảo sát Di tích Quốc gia đặc biệt Địa đạo Vịnh Mốc
 
     Đón đoàn khảo sát tại Quảng Trị có đại diện Sở Văn hóa, thể thao và du lịch tỉnh, Trung tâm Xúc tiến đầu tư, thương mại và du lịch tỉnh, Hiệp hội Du lịch tỉnh và các doanh nghiệp lữ hành, kinh doanh trên địa bản tình.
    Trong chuyến khảo sát này, đoàn Famtrip đã đến Khu di tích lịch sử quốc gia đặc biệt Địa đạo Vịnh Mốc, Khu du lịch sinh thái Rú Lịnh (huyện Vĩnh Linh), hệ thống Giếng cổ Gio An (huyện Gio Linh); viếng, dâng hương, dâng hoa tại Nghĩa trang Liệt sĩ quốc gia Trường Sơn, Thành Cổ Quảng Trị và thả hoa đăng trên sông Thạch Hãn.

 
Đoàn đến dâng hương tại Nghĩa trang Liệt sĩ quốc gia Trường Sơn.
 
      Bên cạnh đó, đoàn famtrip cũng được cung cấp các ấn phẩm quảng bá sản phẩm du lịch và các chương trình kích cầu du lịch của ngành du lịch tỉnh, các doanh nghiệp cung ứng dịch vụ, du lịch để giới thiệu với đoàn và để xây dựng chương trình du lịch liên tuyến kết nối TP. Hồ Chí Minh, TP. Hà Nội với các tỉnh vùng Bắc Trung Bộ mở rộng.
 
Đoàn đến khảo sát tại Bên dâng hoa sông Thạch Hãn
 
     Kết thúc chuyến khảo sát, Đoàn famtrip đã có buổi gặp mặt với Sở Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Trung tâm Xúc tiến đầu tư, thương mại và du lịch tỉnh, Hiệp hội du lịch tỉnh và các doanh nghiệp lữ hành của Quảng Trị. Đây là dịp gặp gỡ, trao đổi giữa ngành du lịch Quảng Trị với Sở Du lịch TP. Hồ Chí Minh và các doanh nghiệp trong lĩnh vực du lịch để kết nối, xây dựng các sản phẩm, chương trình tham quan điểm đến Quảng Trị dành cho khách du lịch từ TP. Hồ Chí Minh cùng các tỉnh phía Nam; hỗ trợ cho Quảng Trị phát triển sản phẩm du lịch; quảng bá, xúc tiến du lịch; tăng cường trao đổi kinh nghiệm trong quản lý nhà nước về du lịch; nghiệp vụ xúc tiến quảng bá du lịch, phát triển sản phẩm; kế hoạch triển khai đào tạo nhân lực du lịch…

Tác giả bài viết: Nguyễn Trang Nhi

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây