Tổ chức cuộc thi sáng tác biểu trưng (Logo) và khẩu hiệu (Slogan) Du lịch tỉnh Quảng Trị - lần thứ 2

Thứ năm - 16/03/2023 05:15
Nhằm lựa chọn biểu trưng (logo) và khẩu hiệu (slogan) thể hiện được đặc trưng, chiến lược phát triển du lịch tỉnh Quảng trị để sử dụng trong các hoạt động thông tin tuyên truyền, xúc tiến quảng bá du lịch; phục vụ các nhiệm vụ chính trị, phát triển kinh tế, văn hóa – xã hội, công tác đối nội, đối ngoại của tỉnh. Góp phần tăng cường sự hiểu biết của du khách về tỉnh Quảng trị, khơi dậy niềm tự hào, nêu cao ý thức giữ gìn và phát huy truyền thống lịch sử, những giá trị văn hóa đặc sắc trong nhân dân. Ngày 01/03/2023, Ủy ban nhân dân tỉnh Quảng trị đã ban hành Kế hoạch số 48/KH-UBND về tổ chức Cuộc thi sáng tác Biểu trưng (Logo) và Khẩu hiệu (Slogan) Du lịch tỉnh Quảng Trị – Lần thứ 2.
Thông tin chi tiết cuộc thi vui lòng xem tại đây:

Tác giả bài viết: IPA Quảng Trị