IPA Quảng Trị viếng, dâng hương, dâng hoa tri ân các anh hùng liệt sỹ

Thứ hai - 30/01/2023 19:29
Nhân dịp Tết Nguyên đán Qúy Mão và kỷ niệm 93 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930-3/2/2023), sáng ngày 30/01/2023, Tập thể Lãnh đạo và toàn thể cán bộ, nhân viên Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch tỉnh Quảng Trị (IPA Quảng Trị) đã tổ chức lễ viếng, dâng hương, dâng hoa tri ân các anh hùng liệt sỹ tại Nghĩa trang Liệt sỹ quốc gia Đường 9, Nghĩa trang Liệt sỹ quốc gia Trường Sơn, Thành Cổ Quảng Trị và Bến thả hoa bờ Nam sông Thạch Hãn, thị xã Quảng Trị.

Tại các điểm tri ân thiêng liêng, tiêu biểu nêu trên, tập thể IPA Quảng Trị thành kính nghiêng mình dành phút mặc niệm tưởng nhớ, tri ân sâu sắc công ơn các anh hùng liệt sỹ đã không tiếc máu xương anh dũng chiến đấu, hy sinh trong hai cuộc kháng chiến giải phóng dân tộc, thống nhất Tổ quốc và làm nhiệm vụ quốc tế cao cả hy sinh tại nước bạn Lào. Sau lễ dâng hoa, dâng hương, các thành viên IPA Quảng Trị đã thắp hương lên các phần mộ liệt sỹ, thể hiện lòng tri ân sâu sắc đến những người con ưu tú của Tổ quốc.

Đây là hoạt động thường niên của IPA Quảng Trị trước khi triển khai và tiếp tục triển khai các nhiệm vụ chính trị và chuyên môn của đơn vị. Năm 2023, Tập thể IPA Quảng Trị quyết tâm chung sức, đồng lòng, nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được cấp trên giao phó, góp phần xây dựng quê hương Quảng Trị ngày càng giàu, đẹp./.

Tác giả bài viết: Phan Hoài An