Sắp diễn ra hoạt động trưng bày, quảng bá sản phẩm OCOP, sản phẩm đặc trưng tỉnh Quảng Trị năm 2023

Thứ hai - 17/04/2023 04:02
Hoạt động trưng bày, quảng bá sản phẩm OCOP, sản phẩm đặc trưng tỉnh Quảng Trị sẽ được diễn ra vào cuối tháng 4/2023. Đây là cơ hội để doanh nghiệp truyền thông, quảng bá hình ảnh, thương hiệu các sản phẩm OCOP, sản phẩm đặc trưng tỉnh Quảng Trị.
 

      Sự kiện được diễn ra trong 03 ngày, từ ngày 29/4 – 01/5/2023 trong khuôn viên tuyến Phố đêm Đông Hà tại Trung tâm Văn hóa – Điện ảnh tỉnh. Đây là hoạt động xúc tiến thương mại quan trọng, nằm trong chuỗi các hoạt động Lễ hội Thống nhất non sông và Khai trương mùa du lịch Quảng Trị năm 2023.
 
 
     Triển lãm là cơ hội cho các doanh nghiệp, hợp tác xã, cơ sở sản xuất quảng bá, giới thiệu và tiêu thụ sản phẩm, đồng thời tìm kiếm và mở rộng nhà phân phối. Qua đó góp phần nâng cao giá trị sản phẩm OCOP và đóng góp vào sự nghiệp xây dựng nông thôn mới trên địa bàn tỉnh Quảng Trị. Triển lãm còn tạo điều kiện cho người dân được tiếp cận và sử dụng sản phẩm OCOP, sản phẩm đặc trưng do các doanh nghiệp trong tỉnh sản xuất và phân phối. Ngoài ra, đây còn là dịp để các đơn vị tổ chức các hoạt động xúc tiến thương mại, kết hợp hài hóa với xúc tiến du lịch và xúc tiến đầu tư trên địa bàn tỉnh.
 
Trưng bày, quảng bá sản phẩm OCOP, sản phẩm đặc trưng tỉnh Quảng Trị - Ảnh: Trang Nhi

     Các hoạt động chính của chương trình bao gồm Lễ khai mạc được tổ chức vào lúc 19h30’ ngày 29/4/2023 tại sân khấu trung tâm; hoạt động trưng bày, giới thiệu sản phẩm, giao thương giữa các doanh nghiệp và người tiêu dùng. Ký kết hợp đồng kinh tế, biên bản ghi nhớ hợp tác giữa các doanh nghiệp. Hoạt động quảng bá, giới thiệu về du lịch, thương mại và đầu tư. Ngoài ra, vào ngày khai mạc 29/4 sẽ có các chương trình nghệ thuật, hoạt động văn hóa, văn nghệ, ca nhạc đường phố, biểu diễn nghệ thuật quần chúng; các hoạt động ẩm thực đặc trưng… tại tuyến phố đêm Đông Hà.
     Triển lãm có quy mô 20 gian hàng, thu hút khoảng 20 doanh nghiệp, HTX, cơ sở sản xuất có sản phẩm OCOP, sản phẩm đặc trưng tỉnh. Dự kiến trong thời gian diễn ra triển lãm, sẽ thu hút hơn 5 nghìn lượt doanh nghiệp, khách hàng đến tìm hiểu, tham quan và mua sắm.

Thông tin chi tiết:
Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch tỉnh Quảng Trị
Địa chỉ: 06 Khóa Bảo, Phường 3, thành phố Đông Hà, tỉnh Quảng Trị
Điện thoại: 0233.3595003
Người liên hệ: Ông Trần Phi Tường, Phó Giám đốc, điện thoại: 0905.108333.
Website: http://ipa.quangtri.gov.vn

Một số hình ảnh maket triển lãm:
 
 
 
 
 
 

Tác giả bài viết: Long Quân

Tổng số điểm của bài viết là: 7 trong 3 đánh giá

Xếp hạng: 2.3 - 3 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây