Khai mạc Chương trình tập huấn nâng cao năng lực cho doanh nghiệp vừa và nhỏ trên địa bàn tỉnh Quảng Trị

Thứ ba - 14/03/2023 03:28
Sáng ngày 13/3/2023, tại hội trường Sepon Group, 01 Phan Bội Châu, thành phố Đông Hà, tỉnh Quảng Trị, Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch tỉnh, Hội doanh nhân trẻ tỉnh và Tổ chức PUM (Netherlands Senior Experts) của Hà Lan phối hợp tổ chức Khai mạc chương trình tập huấn nâng cao năng lực cho doanh nghiệp vừa và nhỏ trên địa bàn tỉnh Quảng Trị, chuyên đề marketing và bán hàng.
 
Ông Frits van Leer, chuyên gia cao cấp PUM đến từ Hà Lan. Ảnh Nguyễn Thương
 
      Tham dự Khai mạc chương trình tập huấn, có ông Nguyễn Đức Tân, Giám đốc Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch Quảng Trị; ông Hồ Xuân Hiếu, Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Quảng Trị; ông Lê Quang Nhật, Tổng Giám đốc Sepon Group; ông Frits van Leer, chuyên gia cao cấp PUM đến từ Hà Lan, cùng hơn 40 học viên đến từ các doanh nghiệp vừa và nhỏ trên địa bàn tỉnh Quảng Trị.
      Theo chương trình phát triển hợp tác kinh tế quốc tế giữa Việt Nam và Hà Lan, Tổ chức PUM (Netherlands Senior Experts) của Hà Lan đã triển khai chương trình hỗ trợ các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam từ 40 năm và tại Quảng Trị từ 02 năm qua nhằm nâng cao năng lực quản trị, hiệu quả sản xuất kinh doanh và khả năng xúc tiến thương mại cho các doanh nghiệp, thông qua việc Hỗ trợ Chuyên gia tư vấn cao cấp cho các đối tác và doanh nghiệp tại Việt Nam. PUM phái cử Chuyên gia tư vấn cao cấp từ Hà Lan và các nước EU triển khai dự án trên khắp thế giới (Châu Phi, Châu Mỹ Latin, Trung Âu, Đông Âu, Châu Á, Trung Đông) đáp ứng mọi nhu cầu cần hỗ trợ và tư vấn của đối tác. Trong khuôn khổ dự án hỗ trợ của PUM tại tỉnh Quảng Trị, Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch phối hợp với Hội Doanh nhân trẻ tỉnh tổ chức mời chuyên gia cao cấp của PUM đến tổ chức chương trình tập huấn về nâng cao nặng lực marketing và bán hàng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Quảng Trị. Ông Frits van Leer, chuyên gia lớp tập huấn có 12 năm kinh nghiệm với công việc Marketing cho hãng bay Hoàng gia Hà Lan - KLM Royal Dutch Airlines và một số hãng thương mại khác. Giám đốc thương mại khu vực của hãng Đường sắt Hà Lan. 18 năm làm giảng viên về Marketing cho Trường Đại học Khoa học Ứng dụng Hanze ở Groningen, Hà Lan. Điều phối nghành về hỗ trợ marketing toàn cầu cho tổ chức PUM.

 
 Ông Nguyễn Đức Tân, Giám đốc Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch phát biểu khai mạc chương trình tập huấn. Ảnh: Nguyễn Thương
 
       Phát biểu khai mạc chương trình tập huấn, ông Nguyễn Đức Tân, Giám đốc Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch Quảng Trị nhấn mạnh, đây là chương trình tập huấn hết sức có ý nghĩa đối với doanh nghiệp vừa và nhỏ tỉnh Quảng Trị, ông Frits Van Leer là chuyên gia cao cấp của PUM đến từ Hà Lan đã có rất nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực marketing, do đó sẽ truyền tải được những kiến thức cơ bản và chuyên sâu cho doanh nghiệp. Ông Nguyễn Đức Tân cũng đề nghị doanh nghiệp tham gia lớp tập huấn cần nghiêm túc chấp hành tốt các nội quy của lớp học, đặc biệt là tranh thủ thời gian trao đổi với chuyên gia về những vấn đề, khó khăn mà doanh nghiệp đang gặp phải, qua đó định hướng, xây dựng kế hoạch marketing cho doanh nghiệp trong thời gian tới.
 
Toàn cảnh lớp tập huấn. Ảnh: Nguyễn Thương
   
      Ngoài hoạt động tập huấn tập trung nói trên, Chuyên gia cao cấp của PUM sẽ thực hiện hỗ trợ chuyên môn tại cơ sở sản xuất, kinh doanh của một số doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh. Chương trình tập huấn và hỗ trợ doanh nghiệp sẽ được triển khai từ ngày 13/3 đến ngày 24/3/2023.

Một số hình ảnh chương trình tập huấn:

 
 
 
 

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Ngọc Ánh

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây