Thứ sáu - 27/10/2023 03:28
Thực hiện Chương trình Xúc tiến thương mại tỉnh Quảng trị, từ ngày 27-29/10/2023, Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch tỉnh Quảng Trị tổ chức Đoàn doanh nghiệp tham gia Triển lãm về thực phẩm và các sản phẩm chế biến nông sản tại tỉnh Nakhon Ratchasima, Thái Lan (Agro FEX 2023).

Đại biểu tham gia sự kiện. Ảnh: Quốc Bảo

Agro FEX 2023 do Liên đoàn Công nghiệp Thái Lan Nakhon Ratchasima cùng với tỉnh Nakhon Ratchasima, Cục Triển lãm và Hội nghị Thái Lan (TCEB) tổ chức với quy mô hơn 200 gian hàng của các doanh nghiệp Thái Lan, Đài Loan, Malaysia, Singapo, Mỹ và Việt Nam. Triển lãm nhằm mục đích khuyến khích doanh tạo ra sản phẩm một cách bền vững bằng cách tăng thêm giá trị cho các sản phẩm nông nghiệp, giảm tiêu thụ tài nguyên và thúc đẩy sử dụng năng lượng tái tạo, tập trung vào giải quyết các vấn đề ô nhiễm để giảm thiểu tác động đến môi trường một cách bền vững.

Tham gia Agro FEX 2023, Đoàn doanh nghiệp tỉnh Quảng Trị trưng bày, quảng bá các sản phẩm đặc trưng như cà phê của Công ty TNHH Cà Phê Ta Lư Khe Sanh Quảng Trị; gạo hữu cơ của Công ty Cổ phần Nông sản hữu cơ Quảng Trị; cao dược liêu thiên nhiên của Công ty Cao dược liệu thiên nhiên Ngọc Bích; tinh dầu thiên nhiên của Công ty TNHH tinh dầu tràm Bảo Ngọc; sản phẩm bia Camel của Công ty Cổ phần thương mại và dịch vụ Camel Quảng Trị. Tại gian hàng còn trưng bày, quảng bá các ấn phẩm về thương mại, du lịch, danh mục các dự án kêu gọi đầu tư của tỉnh nhằm quảng bá, xúc tiến đầu tư, thương mại và du lịch.

Ông Chu Đức Dũng, Tổng lãnh sự quán Việt Nam tại Khone Kaen, Thái Lan đến thăm gian hàng tỉnh Quảng Trị - Ảnh: Quốc Bảo

Gian hàng tỉnh Quảng Trị vinh dự được đón ông Chu Đức Dũng, Tổng lãnh sự quán Việt Nam tại Khone Kaen, Thái Lan đến thăm. Ông Chu Đức Dũng đánh giá cao gian hàng, sản phẩm tỉnh Quảng Trị tham gia triển lãm và mong muốn doanh nghiệp sẽ kết nối được với nhiều doanh nghiệp, nhà phân phối tại triển lãm để có thể xúc tiến, kết nối trong thời gian tới.

Một số hình ảnh tại Triển lãm.

Tác giả bài viết: Long Quân