Tổ chức lớp tập huấn lập kế hoạch kinh doanh năm 2024

Thứ sáu - 08/12/2023 08:41
Thực hiện Đề án đổi mới phương thức kinh doanh tiêu thụ nông sản năm 2023. Từ ngày 08 - 09/12/2023, Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch phối hợp Hội Doanh nhân trẻ tỉnh tổ chức lớp tập huấn lập kế hoạch kinh doanh năm 2024.
 
Ông Trần Phi Tường, Phó Giám đốc Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch Quảng Trị phát biểu tại lễ khai mạc
 
Tham dự Lễ Khai mạc có ông Nguyễn Hữu Hưng, Phó Giám đốc Sở Công Thương; ông Trần Phi Tường, Phó Giám đốc Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch; ông Phạm Trường Sơn, Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ tỉnh, cùng đại diện Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh, Hội Doanh nhân nữ tỉnh và hơn 70 học viên đại diện các doanh nghiệp, HTX, cơ sở sản xuất trên địa bàn tỉnh.
Phát biểu tại Lễ khai mạc, ông Trần Phi Tường, Phó Giám đốc Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch cho biết
“Chương trình tập huấn nhằm mục đích cung cấp cho học viên các kiến thức cơ bản, thiết thực về kỹ năng lập kế hoạch, xây dựng và phát triển kinh doanh, hoạt động xúc tiến thương mại trong năm 2024. Đây là cơ hội giúp cho doanh nghiệp tháo gỡ những khó khăn, giải đáp những vướng mắc và tìm ra được định hướng, xây dựng được kế hoạch để phát triển kinh doanh trong tương lai”.
 
Phạm Trường Sơn, Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Quảng Trị
phát biểu tại Lễ Khai mạc

 
Theo ông Phạm Trường Sơn, Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ tỉnh “Sứ mệnh quan trọng nhất của Hội doanh nhân trẻ là gắn kết hội viên, góp phần phát triển cho các doanh nghiệp, thành viên của hội thông qua các chương trình nhằm phát triển, nâng cao năng lực doanh nghiệp, song song với đó là các hoạt động thể dục thể thao nhằm nâng cao thể lực, sức khỏe và gắn kết hội viên, gián tiếp phát triển doanh nghiệp. Bên cạnh đó, Hội cùng các doanh nghiệp hội viên cùng nhau thực hiện tốt các hoạt động an sinh xã hội, đóng góp cho cộng đồng.”
 
Hình ảnh toàn cảnh lớp tập huấn
 
Trong 2 ngày diễn ra lớp tập huấn, các học viên sẽ được cung cấp những nội dung cơ bản về kỹ năng thiết kế, hoạch định chiến lược kinh doanh; xác định tính khả thi trước khi cho ra sản phẩm mới; tư duy kinh doanh, tổ chức bán lẻ hàng hóa; kỹ năng xây dựng thương hiệu, nghiệp vụ xúc tiến thương mại để phát triển thị trường đầu ra cho sản phẩm dịch vụ, đặc biệt là sản phẩm nông sản tỉnh Quảng Trị.
 
Hình ảnh lớp tập huấn

Tác giả bài viết: Quốc Bảo

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây