Tổ chức Chấm thi sáng tác biểu trưng (logo) và khẩu hiệu (slogan) du lịch Quảng Trị

Thứ tư - 11/10/2023 03:49
Chiều ngày 06/10/2023, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Nam, Trưởng Ban Tổ chức, Trưởng Ban Giám khảo cuộc thi sáng tác biểu trưng (logo) và khẩu hiệu (slogan) du lịch tỉnh Quảng Trị, lần thứ 2 đã chủ trì chấm vòng chung khảo cuộc thi.
 

Sau gần 05 tháng phát động cuộc thi lần 2, Ban Tổ chức nhận đã tiếp nhận 292 tác phẩm, bao gồm: 147 biểu trưng (logo); 145 khẩu hiệu (slogan) dự thi. Các tác phẩm logo dự thi lần này có nhiều ý tưởng đột phá hơn, có màu sắc sinh động, bố cục hài hòa phù hợp để tuyên truyền, quảng bá Du lịch, đạt được các tiêu chí, yêu cầu Ban Tổ chức đề ra, nhất là đã thể hiện được đặc tính nhận dạng, nét đặc trưng riêng của du lịch Quảng Trị. Về khẩu hiệu, đa số các khẩu hiệu đều ngắn gọn, súc tích, phác họa, truyền tải được thông điệp về lịch sử, văn hóa, thiên nhiên và con người Quảng Trị; một số câu khẩu hiệu thể hiện được chiến lược, mục tiêu phát triển du lịch của tỉnh.
 

Tại vòng chung khảo, Ban Giám khảo đã thảo luận, phân tích, đánh giá, chấm điểm, chọn ra được 05 tác phẩm logo và 05 tác phẩm slogan xuất sắc nhất, trong đó có 01 giải nhất và 04 giải khuyến khích cho mỗi thể loại.
Ban Tổ chức sẽ trưng cầu ý kiến nhân dân trước khi ra Quyết định trao giải và đưa vào sử dụng chính thức./.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Duyên

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây