Khai mạc lớp tập huấn Kỹ năng phát triển thị trường và tiêu thụ sản phẩm trên Internet

Thứ năm - 17/09/2020 05:21
Thực hiện Chương trình cấp quốc gia về Xúc tiến thương mại năm 2020. Sáng nay, ngày 17/9/2020 tại Khách sạn Hữu Nghị, thành phố Đông Hà, tỉnh Quảng Trị, Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch tỉnh Quảng Trị tổ chức Khai mạc lớp tập huấn về Kỹ năng phát triển thị trường và tiêu thụ sản phẩm trên Internet.

Khóa tập huấn được tổ chức với mục tiêu giúp doanh nghiệp hệ thống lại những kiến thức về phát triển thị trường và tiêu thụ các sản phẩm thông qua hệ thống Internet, các trang mạng xã hội, phân tích và mở rộng thị trường của sản phẩm. Đồng thời tạo điều kiện để các doanh nghiệp có cơ hội giao lưu, học hỏi cũng như học tập các kỹ năng, kinh nghiệm từ chuyên gia về marketing online, chuyên gia xây dựng clip quảng bá sản phẩm.

image 20201013161650 5
Đông đảo các học viên tham gia Khóa tập huấn - Ảnh: Thùy Trang

Tham dự và phát biểu tại Lễ Khai mạc, ông Trần Phi Tường, Phó Giám đốc Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch Quảng Trị nhấn mạnh: “trong điều kiện internet phủ sóng toàn cầu và trong bối cảnh đại dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, việc các doanh nghiệp tiếp cận, mở rộng thị trường bán hàng thông qua website, fanpage, facebook, zalo… là những công cụ vô cũng hữu hiệu để xúc tiến thương mại, quảng bá sản phẩm của doanh nghiệp đến các thị trường mới, không chỉ ở Việt Nam mà còn ở các nước trên thế giới”.

image 20201013161650 6

Khóa tập huấn sẽ diễn ra trong 2 ngày, từ ngày 17-18/9/2020, thu hút 60 người tham gia, đến từ các doanh nghiệp, hợp tác xã, tổ chức XTTM trên địa bàn tỉnh.

Tác giả bài viết: Thùy Trang