Hội chợ du lịch quốc tế Việt Nam - Cần Thơ (VITM Cần Thơ 2019)

Chủ nhật - 06/10/2019 23:02
Mời tham gia Hội chợ du lịch Quốc tế Việt Nam Cần Thơ (VITM Cần Thơ 2019)
Hội chợ Du lịch quốc tế Việt Nam Cần Thơ (VITM) là hội chợ du lịch có quy mô lớn nhất của khu vực Đồng bằng sông Cửu Long được tổ chức nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp du lịch trong khu vực xây dựng, quảng bá, chào bán các sản phẩm du lịch; góp phần đưa du lịch thành ngành kinh tế mũi nhọn của khu vực. Có khoảng 300 gian hàng của hàng trăm doanh nghiệp quốc tế và Việt Nam, các cơ sở dịch vụ và điểm du lịch cả nước tham gia.
Đây là cơ hội tốt tạo điều kiện cho các doanh nghiệp du lịch, lữ hành trên địa bàn tỉnh Quảng Trị có cơ hội hợp tác phát triển trao đổi khách, tìm kiếm thị trường, phát triển thương hiệu, giới thiệu sản phẩm du lịch của đơn vị đến thị trường khu vực Đồng bằng Sông Cửa Long nói riêng và cả nước nói chung. Trung tâm kính mời các doanh nghiệp kinh doanh du lịch trong tỉnh tham gia.
- Trách nhiệm của Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch tỉnh Quảng Trị:
+ Hỗ trợ chi phí thuê gian hàng: 02 gian hàng tiêu chuẩn.
+ Hỗ trợ chi phí vận chuyển sản phẩm của các đơn vị tham gia từ Đông Hà vào Hội chợ và ngược lại.
+ Thực hiện trang trí tổng thể 02 gian hàng tại hội chợ.
- Trách nhiệm của các doanh nghiệp tham gia:
+ Bố trí nhân sự cùng với Trung tâm giới thiệu và quản lý sản phẩm của doanh nghiệp tại Hội chợ.
+ Tự lo chi phí ăn, nghỉ, đi lại trong suốt thời gian tham gia hội chợ.
Thời hạn đăng ký tham gia: Trước ngày 30/10/2019.

Mẫu đăng ký /uploads/tin-tuc-su-kien/2019_10/phieu-dang-ky-tham-gia.doc
Thông tin chi tiết xin liên hệ:
Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch tỉnh Quảng Trị
Đc: 45 Hùng Vương, thành phố Đông Hà, tỉnh Quảng Trị;
Điện thoại: 0233 3720777;
Hoặc liên hệ trực tiếp ông Lê Minh Sơn, Sđt 0888345529.
- Email: leminhson@quangtri.gov.vn