Đại hội Chi bộ Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch tỉnh Quảng Trị lần thứ I

Thứ ba - 24/03/2020 03:24
Ngày 24/3/2020, Chi bộ Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch tỉnh Quảng Trị trực thuộc Đảng bộ Cơ quan Văn phòng UBND tỉnh, đã tổ chức Đại hội lần thứ  I, nhiệm kỳ 2020-2022.
Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Cảnh Hưng  – Ủy viên Ban Thường vụ Đảng bộ Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh, Bí Thư Đảng ủy, Chánh Văn phòng UBND tỉnh; Cùng tham dự có các đồng chí Đảng ủy viên, đại diện các chi bộ trực thuộc Đảng bộ Cơ quan Văn phòng UBND tỉnh, đại diện các Đoàn thể Văn phòng UBND tỉnh và toàn thể Đảng viên của Chi bộ Trung tâm.
 
image 20200326161531 1
Đ/c Nguyễn Đức Tân - Bí thư Chi bộ, Giám đốc Trung tâm  phát biểu khai mạc Đại hội
 
Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Đức Tân, Bí thư chi bộ, Giám đốc Trung tâm xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch tỉnh đã nêu ra những kết quả mà Chi bộ trung tâm đạt được trong năm 2019, những mặt còn tồn tại hạn chế và bài học rút ra từ thực tiễn. Trên cơ sở đó, đề ra mục tiêu, phương hướng và nhiệm vụ trọng tâm cho nhiệm kỳ 2020 - 2022. Đại hội đã kêu gọi toàn thể Đảng viên, viên chức, người lao động trong Trung tâm tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, nhất trí khắc phục khó khăn, nêu cao tinh thần chủ động, sáng tạo, đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, quyết tâm phấn đấu hoàn thành thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ được giao. Đồng thời yêu cầu tập thể Chi bộ nhiệm kỳ tới cần duy trì và phát huy đoàn kết; đổi mới hơn nữa phương thức lãnh đạo, chỉ đạo điều hành; năng động, sáng tạo, dám nghĩ dám làm, đẩy mạnh hơn nữa các hoạt động dịch vụ sự nghiệp; nâng cao kỷ cương kỷ luật, thực hiện nghiêm quy định về đạo đức công vụ nề nếp, tác phong; đề cao trách nhiệm người đứng đầu, nêu gương cán bộ, Đảng viên.
 
image 20200326161531 2
Đồng chí Nguyễn Cảnh Hưng - Bí Thư Đảng ủy, Chánh Văn phòng UBND tỉnh phát biểu tại Đại hội
 
Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Nguyễn Cảnh Hưng - Bí Thư Đảng ủy, Chánh Văn phòng UBND tỉnh đã ghi nhận những nỗ lực của tập thể cán bộ, đảng viên, viên chức, người lao động, đánh giá cao ý thức trách nhiệm, tinh thần đoàn kết nội bộ của Trung tâm Xúc tiến đầu tư, thương mại và du lịch. Phát huy những kết quả đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, trong nhiệm kỳ mới, đồng chí mong muốn Chi bộ Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch tiếp tục tăng cường công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho đội ngũ cán bộ, đảng viên, viên chức, người lao động; duy trì, đổi mới nội dung, chất lượng chế độ sinh hoạt chi bộ; xây dựng các nền tảng đối với hoạt động của Trung tâm trong nhiệm kỳ và trong 5 năm tới; hài hòa hoạt động đối nội và đối ngoại trong các hoạt động xúc tiến; tăng cường đổi mới phương pháp và công tác xúc tiến đầu tư, thương mại và du lịch, đáp ứng được những thay đổi và yêu cầu trong tình hình mới.
 
image 20200326161531 3
Đồng chí Nguyễn Cảnh Hưng -  Bí Thư Đảng ủy, CVP UBND tỉnh tặng hoa chúc mừng
BCH Chi bộ nhiệm kỳ 2020 -2022
 
Tại Đại hội, các Đảng viên trong chi bộ đã bầu Chi ủy Chi bộ Trung tâm gồm 02 đồng chí, trong đó đồng chí Nguyễn Đức Tân – Giám đốc Trung tâm đã được đại hội tín nhiệm bầu làm Bí thư và đồng chí Trần Phi Tường – Phó Giám đốc Trung tâm được bầu làm Phó bí thư Chi bộ Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch Quảng Trị nhiệm kỳ 2020-2022. Đại hội cũng đã thông qua Nghị quyết Đại hội.

Thành công của Đại hội Chi bộ sẽ động lực giúp toàn thể Đảng viên, viên chức, người lao động Trung tâm nỗ lực phấn đấu nhằm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị giai đoạn 2020 – 2022./.

Tác giả bài viết: Phan Hoài An

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây