Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Quân Chính làm việc với Công ty TNHH Hoàng Khang

Thứ năm - 11/07/2019 22:16
(Web Quảng Trị) Ngày 28/5/2019, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Quân Chính có buổi làm việc với lãnh đạo Công ty TNHH Hoàng Khang Quảng Trị về triển khai một số dự án của doanh nghiệp này trên địa bàn tỉnh.
Buổi làm việc
Buổi làm việc

Tại buổi làm việc, lãnh đạo Công ty TNHH Hoàng Khang Quảng Trị cho biết, doanh nghiệp dự kiến triển khai các dự án đầu tư nhà máy chế biến sản phẩm chanh dây với công suất 50.000 tấn/năm, nhà máy sản xuất viên nén năng lượng xuất khẩu và nhà máy phát điện tại Cụm công nghiệp Đông Gio Linh.

Riêng Dự án Nhà máy phát điện sẽ được đầu tư với công nghệ tiên tiến của Châu Âu có công suất giai đoạn 1 là 2 MW sử dụng nguyên liệu là phụ phẩm của nông nghiệp và công nghiệp chế biến gỗ... Theo đó, phía doanh nghiệp đề nghị UBND tỉnh tiếp tục quan tâm, chỉ đạo các Sở, ngành, địa phương liên quan hỗ trợ và tạo mọi điều kiện thuận lợi để nhà đầu tư thực hiện các quy trình, thủ tục đầu tư.

Ủng hộ chủ trương Công ty TNHH Hoàng Khang Quảng Trị đầu tư các dự án nhà máy chế biến sản phẩm chanh dây và nhà máy sản xuất viên nén năng lượng xuất khẩu, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Quân Chính đề nghị nhà đầu tư gấp rút phối hợp thực hiện các công việc, thủ tục liên quan đến hai dự án để sớm triển khai.

Đối với dự án nhà máy phát điện, công ty cần xây dựng cụ thể phương án đầu tư, các yếu tố công nghệ, kỹ thuật và tác động đối với môi trường để các ngành chức năng thẩm định, trình UBND tỉnh xem xét. Giao các ngành, địa phương phối hợp chặt chẽ và hỗ trợ tối đa cho nhà đầu tư trong thực hiện các công việc liên quan.

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây