Tour Caravan trải nghiệm về " Đường mòn Hồ Chí Minh lịch sử"

Thứ ba - 22/08/2023 00:03
Ngày 16-19/08/2023, Công ty TNHH Du lịch Việt Hà Quảng trị (VIETHA Travel), một doanh nghiệp kinh doanh lữ hành quốc tế của tỉnh Quảng Trị đã tổ chức thành công đoàn tour Caravan đến từ kênh truyền hình Viewfinder Thái Lan chương trình tham quan và làm phóng sự du lịch, với chủ đề: Trãi nghiệm về "Đường mòn Hồ Chí Minh lịch sử"  tại Quảng Bình và Quảng Trị bằng phương tiện xe mô tô và ô tô tự lái, gồm 21 xe (16 xe mô tô và 5 xe ô tô). Đoàn gồm 28 khách, Quốc tịch Thái Lan. Ngày 16/8, Đoàn nhập cảnh vào Việt Nam qua Cửa khẩu Quốc tế Chalo, Quảng Bình và ngày 19/8, Xuất cảnh qua Cửa khẩu Quốc tế Lao Bảo Quảng Trị.
 
Đoàn Caravan chụp hình trên đường Hồ Chí Minh
 
Theo chương trình, tại Quảng Trị, Đoàn đến tham quan các danh thắng như:  Thác Tà Puồng, Check in đỉnh Cu Vơ,  sân bay Tà Cơn tại Hướng Hóa.Tại Quảng Bình, tham quan Động Phong Nha, Sông chày Hang Tối; Các di tích lịch sử chiến thắng Chalo; sân bay dã chiến Khe Gát, đường 20 quyết thắng; hang Tám Cô… Đây là dịp rất tốt để quảng bá các điểm đến lịch sử văn hóa và danh thắng du lịch sinh thái của 02 tỉnh đến với du khách quốc tế, đặc biệt là thị trường tiềm năng Lào, Thái Lan.
Một trải nghiệm thú vị khi tham gia đoàn caravan, du khách vừa được tự do, thoải mái trong phương tiện riêng; vừa được đặt vào một đoàn xe được tổ chức quy củ, kỷ luật và phải có trách nhiệm với những "đồng đội" của mình để đảm bảo an toàn chung. Đây chính là "đặc sản" của du lịch caravan, tạo ra sự khác biệt so với những loại hình du lịch khác. Giai đoạn hậu Covid-19, loại hình caravan sẽ ngày càng thịnh hành hơn khi du khách có xu hướng tránh những nơi đông người, hạn chế phương tiện công cộng.

 
Đoàn Caravan chụp hình checkin tại thác Tà Puồng
 
Qua chương trình tham quan, cung đường và sản phẩm điểm đến theo tuyến Đường mòn Hồ Chí Minh lịch sử này rất phù hợp phát triển loại hình sản phẩm du lịch tour caravan, đặc biết đối với thị trường Lào, Thái Lan./.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Duyên

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây