Kế hoạch và Thể lệ cuộc thi "Quảng Trị trong tôi" 2021

Thứ ba - 05/10/2021 23:30
Ngày 31 tháng 8 năm 2021, UBND tỉnh Quảng Trị có Kế hoạch số 148/KH-UBND về việc tổ chức cuộc thi viết về câu chuyện du lịch “Quảng Trị trong tôi” nhằm tìm kiếm những tác phẩm mới, hay, có sức lan tỏa mạnh mẽ trên các phương tiện thông tin đại chúng và mạng xã hội về du lịch Quảng Trị. Cuộc thi góp phần nâng cao hiệu quả công tác tuyên truyền, giáo dục, qua đó bồi đắp nhận thức về lịch sử, truyền thống cách mạng, văn hóa và tiềm năng du lịch Quảng Trị; góp phần bồi dưỡng, hun đúc tình yêu quê hương, đất nước, ý thức giữ gìn và phát huy các giá trị truyền thống của dân tộc. Mọi thông tin chi tiết, kính đề nghị tham khảo Kế hoạch và Thể lệ đính kèm dưới đây.

Tác giả bài viết: Nguồn: Theo Kế hoạch số 148/KH-UBND ngày 31/8/2021 của UBND tỉnh Quảng Trị