Phiên chợ hàng Việt về nông thôn tại xã Cam Chính, huyện Cam Lộ, tỉnh Quảng Trị năm 2019

Thứ ba - 30/07/2019 00:18
Thực hiện Chương trình Xúc tiến thương mại tỉnh Quảng Trị năm 2019, Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch tỉnh phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức Phiên chợ hàng Việt về nông thôn tại xã Cam Chính, huyện Cam Lộ, tỉnh Quảng Trị.
Phiên chợ hàng Việt về nông thôn tại xã Cam Chính, huyện Cam Lộ, tỉnh Quảng Trị năm 2019
     Với mục tiêu đẩy mạnh thực hiện chủ trương “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” của Bộ Chính trị; tăng thị phần hàng Việt Nam tại các vùng miền, nâng cao năng lực cạnh tranh cho doanh nghiệp và hàng hoá Việt Nam; góp phần loại bỏ hàng giả, hàng kém chất lượng. Tạo điều kiện cho các doanh nghiệp quảng bá, giới thiệu và tiêu thụ sản phẩm; bên cạnh đó nắm bắt nhu cầu, thị hiếu người tiêu dùng khu vực nông thôn nhằm phục vụ cho việc cải tiến, nâng cao chất lượng và phát triển sản phẩm mới của doanh nghiệp. Tạo điều kiện cho người dân khu vực nông thôn tiếp cận và sử dụng nhiều mặt hàng do các doanh nghiệp trong nước sản xuất và phân phối.
     Đến nay, đã có 14 doanh nghiệp, cơ sở sản xuất, thương mại đăng ký tham gia 26 gian hàng. Phiên chợ diễn ra trong 3 ngày, từ ngày 02-04/8/2019. Thời gian khai mạc vào lúc 19 giờ ngày 02/8/2019.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây