Công ty TNHH TM&DV Thái Nhật Vinh

Thứ ba - 07/04/2020 23:46
CÔNG TY TNHH MTV TM & DV THÁI NHẬT VINH
ĐC: 152 Lý Thường Kiệt, TP Đông Hà,  Tỉnh Quảng Trị.
Điện thoại: 0914901456
Công ty TNHH TM&DV Thái Nhật Vinh

Lĩnh vực hoạt động chính:

  • Trồng và chế biến tinh dầu Sả Chanh và Sả Java với quy mô công nghiệp.

  • Sản xuất các sản phẩm hữu cơ làm sạch không gian sống.

  • Sản xuất các dòng hóa phẩm tẩy rửa gia dụng.

  • Kinh doanh hàng hóa xuất nhập khẩu.

Là công ty tiên phong và đầu tiên trên cả nước đưa cây sả Java (có nguồn góc từ Đảo Java Indonesia) và cây Sả Chanh ( cây sả truyền thống mà dân ta thường ăn và  làm gia vị) vào trồng, chiết xuất tinh dầu với quy mô công nghiệp.
Công ty cũng tự đầu tư công nghệ cho dây chuyền  sản xuất tinh dầu sả với công suất lớn để đáp ứng được nhu cầu nguyên liệu tinh dầu sả nhằm cung cấp cho sản xuất  và nhu cầu xuất khẩu hương liệu.
Các sản phẩm hữu cơ mới,  đặc trưng, mang tính đặc sản vùng miền, chất lượng cao, hoàn toàn từ thiên nhiên, bảo vệ sức khỏe được sản xuất trực tiếp từ vùng nguyên liệu của công ty như Nước lau đa năng , Lau sàn nhàXịt phòng tinh dầu Sả đã được phân phối đến nhiều tỉnh thành trên cả nước và nhận được sự yêu thích tín nhiệm của người tiêu dùng.
Từ vùng nguyên liệu của công ty chúng tôi củng đã tạo được công ăn việc làm, thu nhập ổn định cho hàng trăm bà con nông dân.
Thêm vào đó công ty cũng đã được các bạn đồng nghiệp ở Châu Âu chuyển giao công nghệ và sản xuất và phân phối thành công các sản phẩm tẩy rửa hóa mỹ phẩm như Nước Giặt, Nước Lau sàn, Nước Rửa bát, Nước lau kính đảm bảo chất lượng ngang bằng hoặc hơn các sản phẩm ngoại nhập và được đưa đến tay người tiêu dùng với giá cả hợp lý cũng như nhu cầu xuất khẩu. 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây