Cơ sở sản xuất cà phê Khesaca

Thứ ba - 16/07/2019 23:12
Cơ sở sản xuất cà phê Khesaca
Hơn một trăm năm trước, người Pháp đã thấy thế mạnh đắc địa của Khe Sanh với cây cà phê. Một đồn điền cà phê của người Pháp mọc lên, bà chủ có tên Rome. Trải qua bao cuộc dâu bể nhưng cây cà phê vẫn luôn nồng nàn với hương đất Khe Sanh – Hướng Hóa. Địa hình ở Khe Sanh có độ cao từ 550 đến 800m so với mặt nước biển. Cây cà phê trồng ở địa hình càng cao thì hạt càng ngon.
Quảng Trị là nơi chịu ảnh hưởng của khí hậu gió lào khắc nghiệt nhất của dãy đất Miền Trung, từ vùng đất đỏ bazan, từ cái nắng, cái gió, giá rét,…. Phải chăng cây cà phê đã chắc lọc hết sự tinh túy mà thiên nhiên ban tặng và đã tích tụ được những giá trị cốt lõi nơi đây vào những hạt cà phê làm cho hương thơm cà phê  không nơi nào sánh bằng.
CƠ SỞ SẢN XUẤT CÀ PHÊ SẠCH KHESACA
Địa chỉ: 49 Nguyễn Hoàng, TT Hải Lăng, Huyện Hải Lăng, Quảng Trị
- Tại Tp. Hồ Chí Minh: B125 Nguyễn Văn Quá, Phường ĐHT, Q12.
Điện thoại: 0948.754999.
Email: sales@khesaca.com.
Website: https://khesaca.com.
 
khesaca
Sản phẩm của KHESACA
 

Chúng tôi là một tập hợp đội ngũ trẻ với niềm đã qua bao nhiêu thời gian nghiên cứu và sự kết hợp rang xay với công nghệ hiện đại, cộng với kinh nghiệm gia truyền quý báu của nghệ nhân rang cà phê từ thời Pháp để cho ra dòng sản phẩm cà phê Khesaca.

Chân thành sự ủng hộ của Quý khách hàng. Chúng tôi luôn tâm nguyện mang đến cho Quý khách hàng những giá trị tốt nhất về chất lượng, thiên nhiên nhất khi sử dụng và luôn cố gắng không ngừng để hương thơm của cà phê được lan tỏa nhiều hơn như câu slogan “Còn thơm hơn nữa“.

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây