CÔNG TY TNHH ORCHID PHÚ QUÝ

Tên công ty: Công Ty TNHH MTV ORCHID PHÚ QUÝ
Địa chỉ: Cụm Công Nghiệp Đông Lễ - thành phố Đông Hà - tỉnh Quảng Trị
Email: orchidphuquy@gmail.com
Loại hình kinh doanh: Nhà phân phối - bán sỉ; Nhà sản xuất.
Giấy phép kinh doanh: 3200310195
Mã số thuế: 3200310195
Năm thành lập: 2009
Số điện thoại: (0233) 3700800, 3551666, 0983.485.417
Thị trường: Toàn quốc
Website:http://orchidphuquy.vn/
CÔNG TY TNHH ORCHID PHÚ QUÝ
Ra đời từ năm 2009, Công ty giấy Orchid Phú Quý đã nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường , trở thành thương hiệu mạnh uy tín trong dòng sản phẩm giấy
Giấy Silky live đã trở nên thân thuộc với người tiêu dùng không chỉ tại miền trung mà được bày bán rộng rãi ở hầu hết các cửa hàng đại lý toàn quốc . Silky live còn là sản phẩm được tỉnh Quảng Trị mang đi triển lãm tại các hội chợ mà Tỉnh tham dự trong nước cũng như ngoài nước. Các sản phẩm giấy mang nhãn hiệu Silky live đã nhanh chóng trở thành nhãn hiệu quen thuộc trên thị trường.
Sản phảm công ty làm ra đến đâu tiêu thụ hết đến đó khiến Silky live không ngừng lớn mạnh , đến nay đã có hơn 7 triệu sản phẩm khăn ăn , giấy vệ sinh , giấy lau bếp , giấy đa năng Silky live được cung cấp ra thị trường.
005b54cb65ae9ff0c6bf

CHUYÊN:
          Cung cấp các loại giấy trong dòng sản phẩm giấy ăn , giấy lau bếp , giấy vệ sinh. Là sản phẩm nổi bật , vì có mẫu mã đẹp , dai , mềm mại , tiện dụngnhằm đảm bào chất lượng tốt nhất tới tay người sử dụng.
Các sản phẩm của công ty:
Giấy best silk, giấy công nghiệp, giấy phú quý, giấy silky live, giấy vệ sinh,  giấy vệ sinh cao cấp,  giấy vệ sinh giá rẻ
ec6b7f9e4efbb4a5edea