Công ty TNHH Cao su Camel Quảng Trị

Tên công ty: CÔNG TY TNHH CAO SU CAMEL VIỆT NAM
Mã số thuế:
3200176581
Địa chỉ: 02 Lý Thường Kiệt, Thị trấn Lao Bảo, Huyện Hướng Hoá, Quảng Trị.

Tên giao dịch: CAMEL RUBBER ( VIỆT NAM) CO., LTD Tên viết tắt: CAMEL RUBBER (VIỆT NAM) CO., LTD
Đại diện pháp luật: VISANRUENGDEJ
Điện thoại: 777010 - (+84) 0233 3777010-15
Fax: 877564
Email: Thanapat@cameltire.com
Ngày cấp giấy phép: 01/11/2007
Ngày hoạt động: 01/11/2007
Ngành nghề chính: Sản xuất sản phẩm từ cao su và plastic

GIỚI THIỆU CHUNG:
Công ty TNHH Cao su Camel (Việt Nam) là đơn vị của Công ty TNHH Camel (CIC) của Thái Lan. Công ty TNHH Cao su CIC được thành lập vào năm 1969 ở tỉnh Samut Sakorn, Thái Lan. Qua 35 năm hoạt động và có kinh nghiệm trong việc sản xuất săm lốp xe máy và xe đạp, sản phẩm của Công ty đều được cả thị trường trong nước và quốc tế thừa nhận. Công ty TNHH Cao su CIC đang hợp tác với các Nhà máy Công nghiệp chính ở Châu Âu, Vuelta của Italy và Vuelta của Hoa Kỳ trong việc nghiên cứu và phát triển các sản phẩm săm lốp. Công ty đã được cấp chứng nhận bảo hộ tiêu chuẩn hoá trong quá trình sản xuất và chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn ISO 9001: 2002. Mặc dù không ngừng phát triển về chất lượng săm lốp xe máy xe đạp, hiện tại hơn một nửa sản phẩm của công ty đã được xuất khẩu sang nhiều nước Châu Âu, Bắc Mỹ và Nam Mỹ với tư cách là chất lượng sản phẩm được sản xuất từ Thái Lan.

Năm 2003, Công ty TNHH Cao su CIC đã quyết định mở rộng quy mô sản xuất, và đã thiết lập một nhà máy sản xuất tại Việt Nam nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày càng tăng của người tiêu dùng trên toàn cầu. Việt Nam đã được lựa chọn để xây dựng nhà máy bởi tiềm năng của Việt Nam được xem như là nước phát triển kinh tế nhanh nhất trong khu vực Đông Nam Á. Nhiệm vụ chính của Công ty TNHH Cao su Camel là phải sản xuất các loại săm lốp xe máy đạt chất lượng tốt nhất trên thị trường Việt Nam. Hiện tại, Công ty TNHH Cao su Camel (Việt Nam) đang đảm nhiệm sứ mệnh đầy vinh dự nhằm đáp lại và đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng Việt Nam với các loại sản phẩm có cùng chất lượng như được sản xuất tại Thái Lan.