Công bố Quyết định thành lập Trung tâm Dịch vụ và Du lịch đảo Cồn Cỏ

Thứ tư - 06/05/2020 22:43
Chiều ngày 05/5/2020, UBND huyện đảo Cồn Cỏ đã tổ chức lễ công bố Quyết định thành lập Trung tâm Dịch vụ và Du lịch đảo Cồn Cỏ. Tham dự buổi lễ có đồng chí Võ Viết Cường, Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Nguyễn Văn Thành, Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện, cùng các đồng chí trong BTV Huyện ủy, TT HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện, đại diện lãnh đạo các phòng, ban, cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện, cùng tập thể cán bộ công chức, viên chức Trung tâm Dịch vụ và Du lịch đảo Cồn Cỏ;
Lễ công bố Quyết định thành lập Trung tâm dịch vụ du lịch Cồn Cỏ (Ảnh huyện đảo Cồn Cỏ)
Lễ công bố Quyết định thành lập Trung tâm dịch vụ du lịch Cồn Cỏ
(Ảnh huyện đảo Cồn Cỏ)
 Trung tâm Dịch vụ và Du lịch đảo Cồn Cỏ được thành lập theo Quyết định số số 888/QĐ-UBND ngày 31/5/2020 của UBND tỉnh Quảng Trị, trên cơ sở tổ chức lại Ban Quản lý Cảng cá đảo Cồn Cỏ. Sau khi thành lập, Trung tâm Dịch vụ và Du lịch đảo Cồn Cỏ là đơn vị sự nghiệp công lập trực thuộc UBND huyện đảo Cồn Cỏ, có tư cách pháp nhân, có con dấu, tài khoản riêng để hoạt động theo quy định của pháp luật; là đơn vị đầu mối cung cấp các dịch vụ công trên đảo, cung cấp các dịch vụ du lịch và dịch vụ vận tải hành khách tuyến Cửa Việt – Đảo Cồn Cỏ, ...
Tại buổi lễ cũng đã công bố Quyết định bổ nhiệm chức danh Quyền Giám đốc Trung tâm Dịch vụ và Du lịch đảo Cồn Cỏ đối với ông Trịnh Việt Cường và Quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc trung tâm đối với ông Võ Văn Đức (Nguyên là Trưởn ban và Phó Trưởng Ban Quản lý Cảng cá trước đây).
 Công bố Quyết định bổ nhiệm Quyền Giám đốc và Phó Giám đốc
Công bố Quyết định bổ nhiệm Quyền Giám đốc và Phó Giám đốc
Trung tâm Dịch vụ và Du lịch Cồn Cỏ  (Ảnh huyện đảo Cồn Cỏ)


Phát biểu nhận nhiệm vụ, ông Trịnh Việt Cường - Quyền giám đốc Trung tâm Dịch vụ và Du lịch đảo Cồn Cỏ đã cảm ơn sự quan tâm của các cấp ngành. Đồng thời, thay mặt cán bộ công nhân viên chức Trung tâm hứa quyết tâm đoàn kết, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.
Đây là một trong những nỗ lực lớn và quyết tâm của tỉnh Quảng Trị cũng như huyện đảo Cồn Cỏ trong phát triển kinh tế du lịch biển đảo, nhằm phấn đấu thực hiện Kế hoạch số 1142/KH-UBND ngày 29/3/2018 của UBND tỉnh triển khai thực hiện Nghị quyết số 103/NQ-CP ngày 06/10/2017 của Chính phủ và Chương trình hành động số 83-CTHĐ/TU ngày 25/7/2017 của Tỉnh ủy về phát triển du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn. Mong rằng, với những nỗ lực và quyết tâm của chính quyền các cấp, của Trung tâm Dịch vụ và Du lịch đảo Cồn Cỏ cùng với các doanh nghiệp du lịch trong và ngoài tỉnh, du lịch biển đảo Cồn Cỏ nói riêng và du lịch Quảng Trị nói chung sẽ có những khởi sắc mới, vượt qua những khó khăn do đại dịch Covid -19, phát triển đi lên đáp ứng kỳ vọng của nhân dân Quảng Trị.

 

Tác giả bài viết: Lê Minh Sơn

Tổng số điểm của bài viết là: 20 trong 4 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 4 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây