Cầu bắc qua sông Hiếu tại thành phố Đông Hà

Quảng Trị đẩy mạnh xây dựng hạ tầng giao thông

•   22/07/2019 10:09:00 AM
  •   Đã xem: 1934
  •   Phản hồi: 0
Ý thức rõ tầm quan trọng của hạ tầng giao thông trong phục vụ phát triển kinh tế - xã hội, tỉnh Quảng Trị luôn ưu tiên quan tâm đầu tư cho lĩnh vực này. Từ nguồn lực của Nhà nước kết hợp vận động nhân dân đóng góp, đến nay các đường liên thôn, bản đến các trung tâm xã đã được đổ bê tông kiên cố; đường liên xã, liên huyện không ngừng mở mới, nhiều cây cầu mới được xây dựng kết nối các vùng trọng điểm kinh tế của tỉnh.
Phối cảnh Khu Kinh tế Đông Nam Quảng Trị

Khu kinh tế Đông Nam Quảng Trị: Đẩy nhanh tiến độ thi công các dự án hạ tầng

•   21/07/2019 08:38:00 PM
  •   Phản hồi: 0
Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Trị, ông Nguyễn Đức Chính vừa kiểm tra tiến độ thi công các dự án đầu tư xây dựng kết cấu hạ tầng tại Khu kinh tế Đông Nam. Một trong những chỉ đạo của ông Nguyễn Đức Chính là các đơn vị, địa phương liên quan thực hiện ngay các giải pháp đẩy nhanh tiến độ để phấn đấu thông xe kỹ thuật toàn tuyến trước ngày 30/6 này.
Thu hút vốn FDI: Ưu tiên lựa chọn nhà đầu tư phù hợp

•   18/07/2019 01:55:00 PM
  •   Phản hồi: 0
Các chuyên gia kinh tế khuyến nghị tăng cường thu hút FDI nhưng cần phải lựa chọn nhà đầu tư phù hợp với chiến lược nâng cao năng lực cạnh tranh, năng suất, hàm lượng công nghệ, tăng cường thẩm định.