HƯỚNG DẪN TIẾP CẬN THỊ TRƯỜNG HOA KỲ

Thứ tư - 18/11/2020 23:13
Chi nhánh thương vụ Việt nam tại Houston biên soạn tài liệu Hướng dẫn tiếp cận thị trường Hoa Kỳ: Bảo hộ nhãn hiệu thương mại cho các doanh nghiệp Việt Nam xuất khẩu hàng hóa vào Hoa Kỳ.
HƯỚNG DẪN TIẾP CẬN THỊ TRƯỜNG HOA KỲ

Trong nhiều năm qua, Hoa Kỳ luôn là thị trường xuất khẩu hàng đầu của Việt Nam. Bởi thế việc tìm hiểu quy trình, thủ tục và các quy định bảo vệ thương hiệu là rất thiết thực, cần thiết đối với các doanh nghiệp đã xuất khẩu hoặc đang có kế hoạch xuất khẩu, kinh doanh sản phẩm mang thương hiệu Việt vào thị trường này, tạo cơ sở pháp lý cho doanh nghiệp có chiến lược phát triển kinh doanh tại Hoa Kỳ.

Nhằm giúp doanh nghiệp Việt Nam dự định kinh doanh tại Hoa Kỳ hoặc đang kinh doanh hay xuất khẩu hàng hóa vào Hoa Kỳ hiểu thêm và lưu ý các quy định liên quan đến nhãn hiệu thương mại để có thể sử dụng, bảo vệ và thực thi các quyền mà doanh nghiệp/cá nhân có đối với nhãn hiệu thương mại đang sở hữu, Chi nhánh thương vụ Việt Nam tại Houston đã biên soạn tài liệu: Hướng dẫn tiếp cận thị trường Hoa Kỳ: Bảo hộ nhãn hiệu thương mại cho các doanh nghiệp Việt Nam xuất khẩu hàng hóa vào Hoa Kỳ để các doanh nghiệp tham khảo.

Tải tài liệu hướng dẫn tiếp cận thị trường Hoa Kỳ tại đây.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây