Cổng thông tin Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch tỉnh Quảng Trị

Mời tham gia Đoàn xúc tiến thương mại tại Hoa Kỳ

Thực hiện Chương trình xúc tiến thương mại quốc gia năm 2019, Cục Xúc tiến thương mại (Bộ Công Thương) phối hợp với Đại sứ quán Việt Nam tại Hoa Kỳ, Bộ Thương mại Hoa Kỳ tổ chức Đoàn Xúc tiến thương mại tại Hoa Kỳ từ ngày 29/9 – 05/10/2019.
     Với mục tiêu quảng bá sản phẩm, giới thiệu các mặt hàng Việt Nam, thiết lập quan hệ bạn hàng, ký kết hợp đồng, tìm kiếm cơ hội hợp tác kinh doanh và đầu tư, đồng thời giúp doanh nghiệp tìm hiểu, tiếp cận thị trường, nghiên cứu xu hướng tiêu dùng, xem xét các điểm chung và khác biệt với các thị trường khác, từ đó lập kế hoạch thâm nhập và phát triển thị trường, đẩy mạnh xuất khẩu hàng hóa Việt Nam sang Hoa Kỳ, tăng kim ngạch thương mại song phương Việt Nam - Hoa Kỳ.
    Đối tượng tham gia là các doanh nghiệp thuộc mọi thành phần kinh tế, các hợp tác xã, các tổ chức xúc tiến thương mại Việt Nam; ưu tiên các ngành hàng chế biến thực phẩm, dệt may, chế biến chế tạo, công nghệ thông tin, đồ gỗ nội thất.
    Chi tiết xin liên hệ:
    Trung tâm Xúc tiến đầu tư phát triển Công Thương (INVESTPROCEN)
    Địa chỉ: Tầng 6, 20 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
    Điện thoại: 024 38262266/0438262288 - Fax: 024 38262255
    Email: investprocen@vietrade.gov.vn. hoatt.vietrade@gmail.com.
    Người liên hệ: Chị Triệu Thị Hoa (Mobile: 091 237 1718/ 082 8262266)
    Nội dung chi tiết: Tại đây
    Mẫu đăng ký: Tại đây