Hội chợ du lịch quốc tế Việt Nam - Cần Thơ (VITM Cần Thơ 2019)

•   06/10/2019 11:02:00 PM
  •   Phản hồi: 0
Mời tham gia Hội chợ du lịch Quốc tế Việt Nam Cần Thơ (VITM Cần Thơ 2019)
Nhiều hội thảo quốc tế chọn địa điểm tổ chức tại Khu du lịch sinh thái Sao Việt (Phú Yên).

Giải pháp kích cầu du lịch mùa thấp điểm

•   05/10/2019 11:20:00 PM
  •   Phản hồi: 0
Du lịch MICE (du lịch kết hợp hội nghị, hội thảo...) được coi là giải pháp kích cầu cho du lịch những lúc thấp điểm. Đây còn là loại hình du lịch có lợi nhuận tốt vì khách thường có chi tiêu cao, sử dụng dịch vụ cao cấp, có ngân sách chi tiêu cho sự kiện...
Vạn lý Trường Thành - Trung Quốc. Ảnh: internet

Cơ hội trao đổi du lịch

•   04/10/2019 04:56:00 AM
  •   Phản hồi: 0
Trung quốc một quốc gia với nổi tiếng với bề dày lịch sử văn hóa với những kì quan thiên nhiên hùng vĩ và di tích lịch sử nổi tiếng khắp năm châu. Ngoài ra, nơi đây còn là quốc gia rộng lớn thế giới cùng với vô số các nền văn hóa địa phương đặc biệt, những nền ẩm thực độc đáo. Vì những lý do đó, mỗi năm Trung Quốc đón đến hàng tỷ lượt khách du lịch đến với đất nước này để khám phá con người và văn hóa nơi đây.
Thành Cổ Quảng Trị

Quảng Trị, điểm đến không thể bỏ qua khi đi du lịch Miền Trung

•   04/10/2019 04:38:00 AM
  •   Phản hồi: 0
Nhắc đến Quảng Trị người ta không chỉ liên tưởng đến nơi chứng kiến cho các cuộc kháng chiến hào hùng, giải phóng dân tộc mà còn biết đến với nhiều danh lam thắng cảnh độc đáo và là nơi có nhiều món ăn hấp dẫn.
Nở rộ xu hướng du lịch cộng đồng

•   04/10/2019 04:17:00 AM
  •   Phản hồi: 0
Những năm gần đây, khách du lịch có xu hướng tìm đến Tây Bắc để du lịch và trải nghiệm cảm giác “cùng ăn, cùng ở, cùng sinh hoạt, lao động sản xuất” với người dân địa phương.
Thông báo: Tuyển sinh lớp Hướng dẫn viên du lịch nội địa/quốc tế

•   29/09/2019 09:12:00 PM
  •   Phản hồi: 0
Ngày 06 tháng 9 năm 2019, Trung tâm Giáo dục Thường xuyên tỉnh Quảng trị có văn bản số 394/TTGDTXT về việc thông báo tuyển sinh lớp bồi dưỡng và cấp chứng chỉ hành nghề hướng dẫn viên du lịch nội địa và Quốc tế.
UBND tỉnh làm việc với UBND.TP Hồ Chí Minh về hợp tác, liên kết phát triển du lịch tỉnh Quảng Trị

•   07/09/2019 04:03:00 AM
  •   Phản hồi: 0
Ngày 6/9/2019, tại trụ sở UBND thành phố Hồ Chí Minh, Đoàn công tác của tỉnh Quảng Trị do đồng chí Hoàng Nam, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh làm Trưởng đoàn cùng đại diện lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao & Du lịch, Sở Kế hoạch & Đầu tư, Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại & Du lịch tỉnh (IPA) và một số doanh nghiệp khách sạn, lữ hành: Khách sạn Sài Gòn – Đông Hà, THP Travel, Mekong Travel, Sepon Group đã có phiên làm việc với UBND thành phố Hồ Chí Minh về liên kết, hợp tác phát triển du lịch.
Phát triển du lịch, động lực để Cồn Cỏ đi lên

•   07/08/2019 12:26:00 AM
  •   Phản hồi: 0
Từ các chủ trương, chính sách của tỉnh lấy kinh tế du lịch làm động lực chính thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội, thời gian qua cấp ủy và chính quyền huyện đảo Cồn Cỏ đã triển khai đồng bộ, hiệu quả các giải pháp và bước đầu đạt được một số kết quả tích cực.
“Phát triển du lịch Quảng Trị, cần những nhà đầu tư chiến lược”

•   22/07/2019 10:42:00 AM
  •   Phản hồi: 0
Du lịch được xác định là ngành kinh tế quan trọng, mũi nhọn, tỉnh Quảng Trị đang nỗ lực trong việc thu hút nguồn lực đầu tư, quan tâm phát triển, quảng bá du lịch.
Bãi tắm Cửa Tùng một thời nổi tiếng.

Quảng Trị: Đánh thức “viên ngọc xanh” du lịch biển

•   22/07/2019 10:21:00 AM
  •   Phản hồi: 0
Tỉnh Quảng Trị đang tập trung mọi nguồn lực, thu hút đầu tư để phát triển du lịch vùng biển, đảo. Trong đó, ưu tiên xây dựng và phát triển “tam giác” du lịch biển: Cửa Tùng – Cửa Việt – đảo Cồn Cỏ. Nếu được khai thác bài bản, có chiến lược khoa học và bước đi cụ thể, Quảng Trị sẽ trở thành điểm đến thú vị với du khách trong tương lai.
Biển Thiên Cầm nơi in đậm dấu ấn huyền thoại về miền ký ức nơi biển xanh, cát trắng, nắng vàng.

Miền Trung điểm đến du lịch biển và những món ngon hấp dẫn

•   16/07/2019 05:59:00 AM
  •   Phản hồi: 0
Mùa du lịch, du khách náo nức đổ về nơi dãi đất Miền Trung đầy nắng, gió để được chiêm ngưỡng những cảnh quan hùng vĩ. Sau mỗi lần tắm biển, du khách sẽ được thưởng thức món Nem chua xứ Thanh, Xúp lươn xứ Nghệ, Mực nhảy Vũng Áng, Đẻn biển Quảng Bình, Bánh đúc rau câu Quảng Trị, Bún dò xứ Huế.
Đoàn chụp hình lưu niệm với tỉnh Salavan

Khảo sát tuyết du lịch qua cửa khẩu quốc tế La Lay đến các tỉnh Hạ Lào và Đông Bắc Thái Lan

•   11/07/2019 10:22:00 PM
  •   Phản hồi: 0
Vừa qua, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với Sở Ngoại vụ, Hiệp hội du lịch tỉnh tổ chức chuyến khảo sát tuyến du lịch qua cửa khẩu quốc tế La Lay đến các tỉnh Hạ Lào và Đông Bắc Thái Lan. Tham gia đoàn khảo sát có đồng chí Nguyễn Văn Chiến – PGĐ Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Quảng Trị làm trưởng đoàn. đại diện các phòng chuyên môn thuộc Sở, cùng các doanh nghiệp lữ hành quốc tế trên địa bàn tỉnh.
Khách du lịch đến tỉnh Quảng Trị năm 2018 đã có bước chuyển biến tích cực

Tình hình hoạt động Du lịch năm 2018 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2019

•   11/07/2019 10:21:00 PM
  •   Phản hồi: 0
Hoạt động du lịch Quảng Trị năm 2018 đã có nhiều chuyển biến tích cực. Công tác quản lý nhà nước, công tác xây dựng cơ sở hạ tầng và các hoạt động thông tin, quảng bá xúc tiến đầu tư du lịch cùng các hoạt động kinh doanh du lịch đến nay đều có nhiều tín hiệu vui.