Cổng thông tin Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch tỉnh Quảng Trị

Hỗ trợ kết nối tiêu thụ sản phẩm Hưng Yên vào hệ thống phân phối Quảng Trị

Chiều 13/10/2022, Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch tỉnh Quảng Trị (IPA Quảng Trị) phối hợp với Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại tỉnh Hưng Yên tổ chức Hội nghị giao thương giữa doanh nghiệp 2 tỉnh Quảng Trị - Hưng Yên. Tham gia buổi làm việc, về phía tỉnh Hưng Yên có bà Trần Thị Hồng Hạnh – Phó Giám đốc Sở Công Thương, điều hành Trung tâm. Về phía Quảng Trị, có ông Trần Phi Tường – Phó giám đốc IPA Quảng Trị cùng các đại diện của doanh nghiệp sản xuất và nhà phân phối 2 địa phương.

Ông Trần Phi Tường – Phó giám đốc IPA Quảng Trị phát biểu
 tại hội nghị (Ảnh Phan Hoài An)

Tại sự kiện, đại diện 2 địa phương đã cùng nhau giới thiệu, trao đổi, chia sẻ về hoạt động xúc tiến thương mại và mong muốn tăng cường hơn nữa việc hỗ trợ doanh nghiệp tìm kiếm cơ hội hợp tác kinh doanh, kết nối tiêu thụ sản phẩm. Qua buổi gặp mặt, đã có 02 cặp biên bản ghi nhớ, thỏa thuận hợp tác được ký kết, cụ thể: Công ty TNHH Thành Yên (tỉnh Hưng Yên) và Công ty TNHH Liên Giang (Quảng Trị), Công ty TNHH SX TM DV XNK Phương Thảo (tỉnh Hưng Yên) và HTX gạo sạch Triệu Phong (Quảng Trị).

Công ty TNHH Thành Yên và Công ty TNHH Liên Giang ký kết biên bản ghi nhớ, thỏa thuận hợp tác trước sự chứng kiến của lãnh đạo địa phương
 (Ảnh Phan Hoài An)
    Sau buổi giao thương, đoàn Hưng Yên đã đến tham quan, khảo sát tại Siêu thị Sepon (Công Ty Cổ Phần Tổng Công Ty Thương Mại Quảng Trị, 01 Phan Bội Châu, Phường 1, Đông Hà, Quảng Trị).

Tác giả bài viết: Phan Hoài An