Cổng thông tin Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch tỉnh Quảng Trị

Triển lãm các sản phẩm đặc trưng tỉnh Quảng Trị

Trong khuôn khổ chương trình Lễ hội Thống nhất non sông và Khai trương mùa du lịch biển, đảo Quảng Trị 2021, chiều ngày 30/4/2021 tại Khu Dịch vụ - Du lịch Cửa Việt (huyện Gio Linh), Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch phối hợp với các đơn vị doanh nghiệp, HTX, cơ sở sản xuất trên địa bàn tỉnh đã tổ chức gian hàng trưng bày triển lãm các sản phẩm đặc trưng của tỉnh Quảng Trị.

ssss

Tại đây, hơn 10 đơn vị là các doanh nghiệp, hợp tác xã, cơ sở sản xuất tham gia trưng bày với 10 gian hàng bao gồm  các sản phẩm đặc trưng của địa phương, sản phẩm OCOP, sản phẩm tiêu biểu như: Tinh dầu thiên nhiên các loại, cao dược liệu, cà phê, tiêu, gạo hữu cơ, rượu cần, mật ong rừng, thuỷ sản…

sss

Triển lãm lần này nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền, quảng bá thương hiệu, sản phẩm đặc trưng của tỉnh Quảng Trị đến với khách hàng, đặc biệt là khách du lịch tham gia Lễ hội khai trương mùa du lịch biển, đảo 2021 và tạo cơ hội cho doanh nghiệp tỉnh Quảng Trị gặp gỡ, trực tiếp giao dịch, chào hàng, tìm kiếm cơ hội hợp tác, thiết lập mối quan hệ buôn bán, liên doanh, liên kết nhằm đẩy mạnh giao thương, hợp tác kinh doanh./.

Tác giả bài viết: Phan Hoài An