Cổng thông tin Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch tỉnh Quảng Trị

Phát động cuộc thi thiết kế sản phẩm lưu niệm và quà tặng du lịch tỉnh Tuyên Quang năm 2022

UBND tỉnh Tuyên Quang vừa phát động cuộc thi thiết kế sản phẩm lưu niệm, quà tặng du lịch tỉnh Bắc Kạn năm 2022 nhằm quảng bá hình ảnh du lịch Bắc Kạn, kích cầu chi tiêu của khách du lịch. Đồng thời phát huy tinh thần sáng tạo, giao lưu học hỏi kinh nghiệm trong thiết kế, sản xuất quà tặng, đồ lưu niệm du lịch của các tổ chức, cá nhân tại địa phương.

(Ảnh minh họa)

Theo đó, đối tượng tham gia là các tổ chức, doanh nghiệp, các đơn vị (cơ sở sản xuất, hợp tác xã, làng nghề…) hoạt động hợp pháp trên địa bàn cả nước; công dân Việt Nam đang sinh sống, cư trú, làm việc tại Việt Nam.

Tác giả gửi các sản phẩm dự thi hoàn chỉnh và bản thuyết minh sản phẩm dự thi về Ban tổ chức cuộc thi. Bên cạnh đó, các tác giả có thể tham gia dự thi 1 hoặc nhiều mẫu sản phẩm lưu niệm, quà tặng du lịch khác nhau.

Sản phẩm dự thi là những mẫu sản phẩm lưu niệm, thủ công mỹ nghệ hoàn chỉnh, quà tặng du lịch có chất lượng, phải mang đậm nét đặc trưng văn hóa, di tích lịch sử, danh lam thắng cảnh, các công trình kiến trúc, di tích lịch sử - văn hóa, lễ hội truyền thống trên địa bàn tỉnh Tuyên Quang.
Cơ cấu giải thưởng gồm: 01 giải Đặc biệt trị giá 30 triệu đồng/giải; 01 giải Nhất trị giá 15 triệu đồng; 03 giải Nhì, mỗi giải trị giá 10 triệu đồng; 05 giải Ba, mỗi giải trị giá 7 triệu đồng và 10 giải khuyến khích, mỗi giải trị giá 3 triệu đồng.

Để biết thêm thông tin chi tiết về Cuộc thi, vui lòng đọc Kế hoạch Cuộc thi được đính kèm dưới đây hoặc truy cập website dulichtuyenquang.gov.vn và lehoithanhtuyen.com.vn.
Trân trọng cảm ơn.

Tác giả bài viết: IPA Quảng Trị