Cổng thông tin Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch tỉnh Quảng Trị

Mời tham gia Hội chợ triển lãm thương mại - Dịch vụ - Du lịch thành phố Hồ Chí Minh tại tỉnh Savannakhet, Lào lần thứ III năm 2019

Hội chợ triển lãm thương mại - Dịch vụ - Du lịch thành phố Hồ Chí Minh tại tỉnh Savannakhet, Lào lần thứ III năm 2019 do Trung tâm Xúc tiến thương mại và Đầu tư thành phố Hồ Chí Minh tổ chức tại Trung tâm Savan ITECC, tỉnh Savannakhet, Lào, từ ngày 02-06/10/2019.
Hội chợ có quy mô 250 gian hàng tiêu chuẩn, với các mặt hàng may mặc, giày da, mỹ phẩmt, dược phẩm, cơ khí, điện, điện tử, hóa chất, nông nghiệp công nghệ cao, nguyên liệu và thực phẩm chế biến, dịch vụ hậu cần, vận chuyển, dịch vụ du lịch...

Doanh nghiệp tham gia được hỗ trợ:
- 100% chi phí gian hàng,
- 100% chi phí trang trí tổng thể khu trưng bày của doanh nghiệp.
- 100% chi phí liên quan đến quảng bá, thông tin tuyên truyền
- 100% chi phí vận chuyển, thuế nhập khẩu (tập trung hàng hóa tại Cảng Bến Nghé, thành phố Hồ Chí Minh).

Đây là cơ hội cho các doanh nghiệp tỉnh Quảng Trị xúc tiến thương mại, khảo sát thị trường, quảng bá hình ảnh sản phẩm nhằm đẩy mạnh xuất khẩu hàng hóa.

Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch thông báo đến quý doanh nghiệp có nhu cầu đăng ký tham gia. Thời hạn đăng ký: trước ngày 02/9/2019. Tuy nhiên, do số lượng gian hàng có giới hạn nên Ban Tổ chức sẽ dừng nhận hồ sơ trước thời hạn nếu đã đủ hồ sơ đăng ký.

Thông tin chi tiết xin liên hệ: Trung tâm Xúc tiến thương mại và Đầu tư thành phố Hồ Chí Minh - Phòng Xúc tiến thương mại (51 Đinh Tiên Hoàng, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh - Điện thoại: 02839104565 - chị Vân Anh (0909.141064)) - hoặc Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch tỉnh Quảng Trị (06 Khóa Bảo, thành phố Đông Hà, tỉnh Quảng Trị - Điện thoại: 0233.3595003 - Anh Phi Tường 0905.108333).