Cổng thông tin Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch tỉnh Quảng Trị

Chương trình xúc tiến thương mại Quảng Trị năm 2019

Ngày 13/3/2019, UBND tỉnh Quảng Trị đã ban hành Quyết định số 529/QĐ-UBND về việc phê duyệt Chương trình Xúc tiến thương mại (XTTM) tỉnh Quảng Trị năm 2019.
Doanh nghiệp Quảng Trị tham gia Hội chợ thương mại Việt - Lào năm 2019, tại thủ đô Viêng Chăn, Lào.
       Ngoài nguồn kinh phí hỗ trợ từ ngân sách tỉnh để thực hiện chương trình là 1.915 triệu đồng. Còn có sự đóng góp của các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất trên địa bàn tỉnh.
     Các đơn vị chủ trì thực hiện đề án XTTM gồm: Sở Công Thương, chủ trì thực hiện 02 đề án (Tổ chức Hội chợ Thương mại và Quảng bá du lịch tỉnh Quảng Trị và Nhân rộng điểm trưng bày và giới thiệu các sản phẩm đặc trưng của tỉnh tại các điểm di tích, danh thắng, du lịch trên địa bàn tỉnh Quảng Trị); Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch, chủ trì thực hiện 03 đề án (Tổ chức đoàn doanh nghiệp tham gia 04 hội chợ, triển lãm trong nước; Tổ chức đoàn doanh nghiệp tham gia hội chợ triển lãm tại Lào và Thái Lan; Tổ chức phiên chợ hàng Việt về nông thôn tại xã Cam Chính, huyện Cam Lộ, tỉnh Quảng Trị); Phòng Kinh tế và Hạ tầng huyện Vĩnh Linh, chủ trì tổ chức 01 đề án (Hội chợ Thương mại – Du lịch huyện Vĩnh Linh).
     Nội dung Quyết định số 529/QĐ-UBND (tải file đính kèm tại đây).