Subaru khai trương đại lý 3S tại Quảng Trị

Thứ sáu - 17/04/2020 04:45
Nhà phân phối độc quyền sản phẩm và dịch vụ Subaru tại Việt Nam, vừa chính thức khai trương và đưa vào hoạt động đại lý Subaru Quảng Trị, tọa lạc tại 252 Lê Duẩn, phường Đông Lễ, thành phố Đông Hà, tỉnh Quảng Trị.
Subaru khai trương đại lý 3S tại Quảng Trị
Showroom Subaru Quảng Trị có diện tích sử dụng lên tới 2.000 m2 và hoạt động với hình thức đại lý 3S. Thuộc sở hữu bởi Công ty TNHH Kim Sơn, Subaru Quảng Trị sẽ trưng bày và kinh doanh các mẫu xe Subaru, cung cấp dịch vụ hậu mãi cũng như phụ tùng chính hãng đến các khách hàng Subaru ở Quảng Trị và các khu vực lân cận.

Subaru là thương hiệu nổi tiếng đến từ Nhật Bản, đây cũng là hãng xe hiếm hoi trang bị động cơ Boxer nằm ngang trên các dòng xe thương mại. Ngoài ra, hệ dẫn động All-Wheel Drive trang bị trên các dòng xe SUV của Subaru cũng được đánh giá là tốt nhất Thế Giới.

Tại lễ khai trương Subaru Quảng Trị cũng giới thiệu 2 phiên bản cao cấp nhất của Subaru Forester 2.0i-S EyeSight và Subaru Outback 2.5i-S EyeSight. Hai bản xe này nổi bật với gói công nghệ EyeSight và chế độ vận hành X-Mode dựa trên hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian S-AWD.

Tại Việt Nam mẫu xe Forester thế hệ 5 của Subaru đang được các khách rất ưa thích. Forester sở hữu 4 công nghệ cốt lõi của Subaru là hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian đối xứng S-AWD, động cơ Boxer, hệ khung gầm Subaru toàn cầu (Subaru Global Platform) và EyeSight - công nghệ an toàn hỗ trợ người lái tiên tiến – là thành phần chính hợp thành hơn 100 tính năng an toàn xuất sắc được trang bị nhằm tăng cường bảo vệ cho mọi hành khách trên xe. Forester thế hệ 5 đã giành được giải thưởng Grand Prix Award 2019 với số điểm cao nhất trong hạng mục đánh giá an toàn khi va chạm của Chương trình Đánh giá Xe mới Nhật Bản (JNCAP), do Chính phủ Nhật Bản tiến hành thực hiện. Forester cũng nhận được chứng nhận ASV+++, mức đánh giá cao nhất của hạng mục an toàn chủ động JNCAP 2018-2019. EyeSight hoạt động dựa vào 2 camera đặt trước kính lái nhằm kích hoạt công nghệ an toàn: Adaptive Cruise Control (Ga hành trình chủ động), Lane-Keep Assist (Hỗ trợ giữ làn đường), Pre-Collision Braking (Hỗ trợ phanh tự động), quản lý bướm ga tự động, hỗ trợ cảnh báo va chạm phía sau, hệ thống cảnh báo điểm mù.

subaru quang tri 2

Như vậy cho đến thời điểm hiện tại, hệ thống phân phối của Subaru Việt Nam đã có 11 chi nhánh và đại lý ủy quyền trên cả nước. Sự tăng trưởng doanh số bán, nhu cầu khách hàng không ngừng tăng lên đã tạo tiền đề cho hoạt động mở rộng mạng lưới liên tục của Subaru Việt Nam, dự kiến đến cuối năm 2020 hãng sẽ có tổng cộng 19 chi nhánh và đại lý ủy quyền.

Nguồn tin: Thế Phương