Công thông tin Xúc tiến đầu tư, thương mại và du lịch tỉnh Quảng Trị

http://ipa.quangtri.gov.vn


NƯỚC MẮM ĐÓNG CHAI HUỲNH KẾ

Một trong những đặc sản biển ở Cửa Tùng có nước mắm đậm đà hương vị vùng đất này. Thương hiệu nước mắm Huỳnh Kế ở xã Vĩnh Quang, Vĩnh Linh từ nhiều năm nay đã nổi tiếng cùng những chuyến ngược xuôi vào Nam, ra Bắc và sang cả tận nước bạn Lào. Có được thành công đó là nhờ chủ cơ sở chế biến đã biết lấy chất lượng làm thước đo sản phẩm.
Nước Mắm Huỳnh Kế
Với nguồn nguyên liệu cá phong phú từ biển Cửa Tùng và phương pháp chế biến gia truyền, tuyệt đối không sử dụng các hóa chất độc hại, đã tạo ra sản phẩm nước mắm Huỳnh Kế có vị đậm đà muối biển, vị thanh, ngọt của cá biển tươi được người tiêu dùng công nhận và tin cậy sử dụng.
44542927 1063664747149809 7582563155323125760 n 2
Được thành lập từ năm 1989, từ một cơ sở nhỏ sản xuất nước mắm theo phương pháp chiết xuất gia truyền, chỉ ít lâu sau, sản phẩm nước mắm mang tên Huỳnh Kế đã chinh phục người tiêu dùng trong vùng bằng uy tín chất lượng. Để đáp ứng ngày càng nhiều hơn nhu cầu người tiêu dùng, đến năm 2003, cơ sở Huỳnh Kế mở rộng quy mô sản xuất, kết hợp sản xuất thêm các sản phẩm: ruốc, mắm nêm. Năm 2005, thương hiệu nước mắm Huỳnh Kế chính thức được công nhận trong cả nước. Đặc biệt, những năm gần đây, hưởng lợi từ chính sách kích cầu đối với doanh nghiệp của Chính phủ về vay vốn ngân hàng được hỗ trợ lãi suất, được ngành Công nghiệp tỉnh quan tâm hỗ trợ kinh phí khuyến công, hướng dẫn về mặt kỹ thuật, lắp ráp hệ thống lọc hiện đại nên Cơ sở sản xuất nước mắm Huỳnh Kế càng có điều kiện để mở rộng quy mô, tiếp tục nâng cao chất lượng và hạ giá thành sản phẩm, nâng cao hiệu quả sản xuất.
Cơ sở đã cải tiến, đưa vào sử dụng dây chuyền sản xuất nước mắm hiện đại dựa trên phương pháp chiết xuất truyền thống, đảm bảo sản phẩm nước mắm Huỳnh Kế là sản phẩm sạch, không sử dụng hóa chất độc hại, chất bảo quản, có nồng độ đạm phù hợp. Về giá cả, cơ sở đã thống nhất giá bán sản phẩm Huỳnh Kế chỉ bằng 70-80% giá của các thương hiệu nước mắm khác trên thị trường. Đó là các điều kiện cần thiết để người tiêu dùng ngày càng tin dùng sản phẩm nước mắm Huỳnh Kế.
nc mam huynh ke

Ngoài việc chú trọng tiếp tục nâng cao chất lượng sản phẩm, cơ sở nước mắm Huỳnh Kế cũng quan tâm đầu tư cải tiến mẫu mã, nhãn mác để sản phẩm bắt mắt hơn với người tiêu dùng tạo sức canh tranh lành mạnh trên thị trường trong và ngoài tỉnh. Bà Lê Thị Huỳnh, chủ Cơ sở sản xuất nước mắm Huỳnh Kế cho biết: Cơ sở luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, đồng thời chú trọng đến mẫu mã để cho sảm phẩm nước mắm Huỳnh Kế đến tay người tiêu dùng được trọn vẹn hơn. Cơ sở cũng quan tâm hơn đến cung cách cung ứng sản phẩm đến với khách hàng, phục vụ ngày càng tốt hơn nhu cầu người tiêu dùng, từ đó mới có tác động trở lại mở rộng và phát triển sản xuất.

 

Tác giả bài viết: Phan Hoài An

188/9 Thành Thái , P.12, Q.10, TP.HCM - Code: 700000

Tọa Độ: 10.770284, 106.666024

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây