TINH BỘT NGHỆ QTORGANIC

Giá khuyến mãi: Liên Hệ
Mã SP: QTO 011
Xuất xứ: Công ty Cổ phần Nông sản hữu cơ Quảng Trị
Mô tả: Tinh Bột Nghệ hữu cơ nguyên chất.

Thông tin sản phẩm:

Nguồn gốc:

Tinh bột nghệ có xuất xứ 100% nguyên chất từ củ nghệ vàng được trồng ở vùng Cùa, Quảng Trị. Đây là vùng đất ở Việt Nam có chất lượng sản phẩm nghệ tươi đạt giá trị cao chỉ sau vài năm trồng.

Giá bán:

Hiện tại sản phẩm tinh bột nghệ QTOrganic có giá 115,000 đ/hộp 150g. Đây là một mức giá bình dân và phù hợp với
hầu hết người sử dụng.

Chất lượng:

Được đánh giá và kiểm định đạt chất lượng tiêu chuẩn tốt do bộ Y tế công nhận.

Cách sử dụng tinh bột nghệ QTOrganic đạt hiệu quả cao nhất

Bạn chỉ cần mở nắp hộp, lấy bột nghệ đã được tinh chế nguyên chất ra và sử dụng vào các mục đích cần thiết.

- Nếu bạn muốn sử dụng bột nghệ cho việc bồi bổ sức khỏe thì có thể trộn bột với mật ong nguyên chất, ăn vào mỗi buổi sáng thức dậy để đảm bảo hệ tiêu hóa khỏe mạnh nhất.

- Nếu bạn sử dụng bột nghệ vào việc đắp mặt nạ dưỡng sắc đẹp thì hãy hòa bột nghệ với một chút nước lọc, thoa đều lên mặt 3 lần/tuần để đạt hiệu quả cao nhất. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng luôn bột nghệ QTOrganic làm gia vị nấu ăn hàng ngày nếu cảm thấy ăn trực tiếp bột nghệ quá khó ăn.