MIẾN NGŨ SẮC LOAN HẢO

Thứ năm - 23/04/2020 23:22
Từ những hạt gạo quê hương và nguồn nguyên liệu sẵn có như bí đỏ, khoai lang, chùm ngây cơ sở sản xuất miến Loan Hảo đã cho tạo ra sản phẩm có giá trị cao, kế thừa và phát huy truyền thống về nghề làm miến của cha ông ta để lại.
MIẾN NGŨ SẮC LOAN HẢO
Kích cỡ (dài, rộng, cao): (22x32)cm.
Trọng lượng sản phẩm (kg): 0,5 kg
Ký hiệu sản phẩm (nếu có): ....................................................................
Tính năng, công dụng chính của sản phẩm : Dùng để ăn và chế biến trong thực phẩm.
 Thành phần bột gạo kết hợp với các loại rau củ quả như cà rốt, gấc, nghệ, chùm ngây, bí ngô, củ dền. Sản phẩm được làm hoàn toàn bằng nguyên liệu tự nhiên không sử dụng chất bảo quản và chất hóa học.
90662552 1434241733442235 3403204069555175424 n
Hướng dẫn sử dụng ngâm miếng ngũ sắc trong nước sạch khoảng 3 phút sau đó để ráo .Có thể xào hoặc trộn theo sở thích. Hoặc luộc trong nước sôi 2-3 phút và sử dụng như bún tươi.
Điều kiện bảo quản Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát
Hạn sử dụng 1 năm kể từ ngày sản xuất.
Hiện nay sản phẩm miến ngũ sắc của cơ sở được cung cấp thị trường trong và ngoài tỉnh. Thương hiệu miến Loan Hảo đã được biết tới trên các tỉnh thành trong cả nước về chất lượng, mẫu mã sản phẩm. Tiềm năng về thị trường là rất lớn trong thời gian luôn tiếp tục nâng cao chất lượng và mẫu mã bao bì đóng gói thì khả năng cạnh tranh với các sản phẩm cùng loại sẽ dành thị phần rất tốt.
Đánh giá khả năng thay thế, cạnh tranh với sản phẩm nhập khẩu (nếu có): Với ưu thế  sử dụng nguyên liệu từ địa phương, chất lượng luôn đảm bảo và được khách hàng tin dùng rất cao bởi vì giá thành của sản phẩm tương đối rẻ so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường nên khả năng cạnh tranh là rất tốt

Tác giả bài viết: Thế Phương