CAO DIỆP HẠ CHÂU MAI THỊ THỦY

CAO DIỆP HẠ CHÂU MAI THỊ THỦY
Xuất Xứ: Làng Nghề Định Sơn-Cam Nghĩa-Cam Lộ-Quảng Trị
Quy cách đóng gói: Lọ thủy tinh 100g
Thành phần nguyên liệu: 100% Diệp Hạ Châu kết hợp với nước tinh khiết được chế biến và cô đặc theo công thức gia truyền.
Hạn sử dụng: 2 năm

Thông tin sản phẩm:

Cao Diệp Hạ Châu Mai Thị Thuỷ- Bài thuốc quý đặc trị các bệnh về gan.

Thành phần:
Được biết đến với các công dụng đặc trị bệnh về gan, cây diệp hạ châu ngày càng được sử dụng rộng rãi trong Đông y. Cao diệp hạ châu Mai Thị Thuỷ chiết xuất 100% từ cây diệp hạ châu kết hợp nước tinh khiết, được chế biến và cô đặc theo công thức gia truyền.

diep ha chau 2

Công dụng:
- Điều trị viêm gan B, viêm túi mật, thận, thống phong, sốt rét, thương hàn, cúm, cảm lạnh, kiết lỵ, đau dạ dày, mụn nhọt, lở loét,…
- Có tác dụng thanh cao lương huyết, lợi tiểu, sát trùng, giải độc.
- Kích thích tiết dịch mật, tăng cường chức năng gan và dùng nó để điều trị sỏi mật, sỏi thận, viêm bàng quang, vàng da phù, rối loạn tiêu hóa, đau bụng kinh.

Cách dùng: Pha 1/2 thìa cà phê ( đi kèm trong hộp) với 500ml nước sôi, dùng cả ngày.