Cao cà gai leo

Thứ sáu - 22/11/2019 04:02
Cao cà gai leo
Thông tin sản phẩm:

Rễ cà gai leo An Xuân giải độc rượu, ngộ độc, điều trị xơ gan, vàng gan, viêm gan B, hiệu quả làm đẹp da cho phụ nữ, trị mụn.

1. Thành phần hoạt tính rễ cà gai leo: Các hợp chất Glycoalcaloid trong rễ cà gai leo có tác dụng bảo vệ tế bào gan mạnh, kìm hãm và làm âm tính với virut viêm gan B, tái tạo phụ hồi chức năng gan.

- Thành phần trong rễ cà gai leo là Saponin Steroid và Alcaloid solasodin.

- Ngoài ra, còn có Dioshenin, Flavonoid, Glycoalcaloid.

2. Công dụng rễ cà gai leo:

– Hỗ trợ điều trị xơ gan, vàng da, men gan cao, viêm gan B, C.

– Giải độc rượu, chống say, ngộ độc, làm mát gan.

– Giúp thanh nhiệt, giải độc cơ thể

– Hỗ trợ trị phong thấp, đau nhức răng, chảy máu chân răng, mụn nhọt, mẩn ngứa, mề đay.

3. Cách sử dụng rễ cà gai leo:

Dược tính rễ cà gai leo khi pha chế có màu khác hoàn toàn thân và có vị uống dễ chịu, và rễ cà gai leo được xem là khó khai thác hơn thân cà gai leo, do vậy đây được xem là dược phẩm quý.

- Đối với bệnh nhân mắc các bệnh về gan: Dùng 100g rễ sắc với 2 lít nước đun sôi nhẹ từ 20 -30 phút, sau đó bắc ra để nguội uống hàng ngày.

- Với các bệnh như đau răng, phong thấp, vàng da, mụn nhọt: Dùng 50g pha với 1lít nước uống trước bữa ăn để thấy được công dụng tốt.

- Ngoài để giải độc do bia rượu thì rễ cà gai leo giúp chống say trước khi nhậu hoặc đã say: Nên dùng 1 đoạn rễ khô, tươi ngậm khoảng 7- 10 phút để tinh thần thoải mái.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây