TINH BỘT NGHỆ VÀNG NGUYÊN CHẤT TRẦN LAN

Sđt : 0919.410.234
Email : Tranduong1871995@gmail.com
TINH BỘT NGHỆ VÀNG NGUYÊN CHẤT TRẦN LAN
           Nghệ không chỉ là một gia vị phổ biến được sử dụng trong rất nhiều món ăn của Việt Nam, mà trong dân gian nghệ còn là một vị thuốc giúp làm mờ vết thâm da, liền sẹo. Nếu sử dụng đồ ăn có sử dụng nghệ thường xuyên còn giúp cơ thể giảm cân, chống bệnh béo phì.
          Tinh bột nghệ  vàng nguyên chất Trần Lan được chiết xuất hoàn toàn từ 100% nghệ vàng tươi. Quá trình làm tinh bột nghệ: nghệ tươi sau khi được rửa sạch sẽ, đem gọt vỏ và loại bỏ các axit nhựa, đem thái lát mỏng, sấy khô, nghiền nhỏ rồi sau đó sàng lọc chất xơ và các tạp chất, các chất gây nóng. Tiếp đó là một quá trình để phân biệt bột nghệ và tinh bột nghệ: tách tinh dầu để thu được tinh bột nghệ vàng nguyên chất đảm bảo lượng Curcumin trong tinh nghệ vàng luôn ở mức cao.

Cách dùng:
Dùng với mật ong hoặc nước.
Thời điểm uống tinh bột nghệ tốt nhất: trước khi ăn 30 phút và sau khi ăn 1-2 giờ
Hướng dẫn cách sử dụng tinh bột nghệ với mật ong: 12gr tinh bột nghệ (2 thìa café tinh bột nghệ) 6gr mật ong nguyên chất (1 thìa café mật ong nguyên chất) Nước ấm (dưới 50 độ C, không sử dụng nước đun sôi hoặc nước nguội), sử dụng vào sáng sớm mỗi ngày.

Tác giả bài viết: Phan Hoài An